Liên hoan du lịch Mẫu Sơn 2018

Email In PDF

67 lienhoan

Ngày 7/7 tới đây, Sở VHTTDL tỉnh Lạng Sơn sẽ tổ chức “Liên hoan du lịch Mẫu Sơn” năm 2018 với nhiều hoạt động hấp dẫn và đặc sắc hứa hẹn thu hút đông đảo du khách tới tham quan và trải nghiệm. Đây là hoạt động thường niên và cũng là điểm nhấn nổi bật nhất trong năm 2018 của ngành du lịch Lạng Sơn. 

Trong khuôn khổ chương trình sẽ diễn ra các hoạt động như: Đua xe đạp, Phiên chợ vùng cao, Trưng bày ảnh Điểm đến Mẫu Sơn, Tổ chức thả diều, Thi chọi gà 6 cựa, Tham quan núi Phặt Chỉ, Dù lượn (do Câu lạc bộ dù lượn Đông Bắc thực hiện), Trình diễn trang phục dân tộc và các điệu nhạc dân tộc Tày, Nùng, Dao, Hội trại Đoàn thanh niên…

Khu Du lịch Mẫu Sơn nằm trên dãy núi Mẫu Sơn (hay còn gọi là núi Mẹ), cách trung tâm thành phố Lạng Sơn 30km về phía đông bắc. Độ cao trung bình từ 800-1000m đã ban cho Khu Du lịch Mẫu Sơn một bầu không khí mát mẻ quanh năm. Tận dụng những tiềm năng có sẵn về thiên nhiên cũng như văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc thiểu số, những năm gần đây tỉnh Lạng Sơn đã chủ trương tập trung xây dựng và phát triển thương hiệu du lịch Mẫu Sơn nói riêng và du lịch Lạng Sơn nói chung.

Liên hoan Du lịch Mẫu Sơn năm nay với nhiều hoạt động đặc sắc được kỳ vọng sẽ đem đến không khí lễ hội sôi động, tiếp tục là điểm nhấn thu hút đông đảo du khách và người dân địa phương đến với núi “Mẹ”.

(TITC)

 

 

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website