Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội lần thứ V

Email In PDF

57 lienhoan

Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội lần thứ V do Cục Điện ảnh (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với UBND thành phố Hà Nội, Sở Văn hóa, Thể thao thành phố Hà Nội tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 27/10 đến 31/10/2018.

 

Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội nhằm vinh danh các tác phẩm điện ảnh xuất sắc, có giá trị nghệ thuật cao, giàu tính nhân văn, sáng tạo. Đây là dịp để các nhà làm phim tìm kiếm các cơ hội hợp tác, phát triển điện ảnh; Đồng thời giới thiệu đến công chúng những tác phẩm điện ảnh đặc sắc của các nền điện ảnh trên thế giới.

Đã trải qua 4 kỳ tổ chức, Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội luôn là tâm điểm điện ảnh thu hút sự quan tâm của công chúng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khắp nơi trên thế giới.

Với khẩu hiện “Điện ảnh - Hội nhập và phát triển bền vững”, bên cạnh các hoạt động tuyển chọn phim, Liên hoan Phim sẽ diễn ra nhiều hoạt động đặc sắc khác như: Trại sáng tác HANIFF và Chợ Dự án làm Phim; Hội thảo “Tiêu điểm điện ảnh Ba Lan”, Hội thảo “Kinh nghiệm thành công quốc tế của Điện ảnh Iran”; Triển lãm “Bối cảnh quay phim đặc sắc tại Việt Nam”; Chương trình chiếu phim ngoài trời, giao lưu/biểu diễn thời trang”, Chương trình tham quan một số địa danh nổi tiếng trong nước;…dự kiến với 1.200 đại biểu và khách mời tham dự trong đó có nhiều đại diện điện ảnh và nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế.

Lễ khai mạc Liên hoan Phim diễn ra vào 20 giờ ngày 27/10/2018 tại Hà Nội

(Cinet)

 

 

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website