Văn hóa - Xã hội

Giới thiệu nét văn hóa Tây Nguyên tại Pháp

Email In PDF

146 gthieu

Nhà thiết kế kiêm họa sĩ 38 tuổi đã trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có tác phẩm sắp đặt "Silver Room" (Nhà Bạc) trưng bày tại vườn nghệ thuật danh giá Château La Coste.

Khai hội 100 năm lễ Cúng biển Mỹ Long

Email In PDF

146 travinh

Lễ hội cúng biển Mỹ Long được tổ chức nhằm thể hiện lòng biết ơn của ngư dân đối với biển cả, cầu cho mưa thuận gió hòa, trời yên biển lặng đã đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho cư dân làng nghề.

106 tác phẩm đạt Giải Báo chí quốc gia 2018

Email In PDF

Theo thông tin từ Hội đồng Giải Báo chí quốc gia năm 2018, có 106 tác phẩm báo chí xuất sắc được đạt giải, trong đó có 6 Giải A, 24 Giải B, 42 Giải C và 34 Giải Khuyến khích.

Lễ Gạ Ma Thú là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Email In PDF

136 le

Lễ Gạ Ma Thú là nghi lễ lớn, quan trọng nhất trong năm của cộng đồng người Hà Nhì, được tổ chức vào tháng 2 âm lịch hằng năm. Lễ hội này nhằm mục đích cầu cúng thần rừng thiêng và tổ tiên phù hộ để năm mới mưa thuận, gió hòa, mọi người trong bản mạnh khỏe, làm ăn gặp nhiều may mắn.

Công diễn vở ballet "Giselle" nhân kỷ niệm Quốc khánh Liên bang Nga

Email In PDF

136 congdien

Tối 12/6, tại Nhà hát lớn Hà Nội, nhân dịp Quốc khánh LB Nga, ĐSQ LB Nga tại Việt Nam đã tổ chức lễ mừng sự kiện với nhiều hoạt động, quy tụ nhiều nhà ngoại giao quốc tế, nước Nga và Việt Nam cũng như những người Việt, từng sống, học tập và làm việc, gắn bó với nước Nga hay Liên bang Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Xô Viết trước đây.

Trang 1 / 796

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website