Nước nghệ thanh lọc máu, tăng cường trí não

Email In PDF

244 nuocnghe

Nước nghệ có tác dụng thanh lọc máu. Nếu bạn tiêu thụ nước nghệ vào sáng sớm, sẽ giúp tăng cường trí não của bạn. Sự hiện diện của chất curcumin trong củ nghệ cũng sẽ giúp bạn điều trị đau khớp và chứng viêm. Dưới đây là chi tiết lý do tại sao bạn nên tiêu thụ loại nước này thường xuyên hơn.

 

Thành phần: nửa quả chanh,1/4 muỗng canh bột nghệ, 1 ly nước ấm khoảng 150 ml, mật ong.

Cách thực hiện: Vắt nửa quả chanh vào ly, thêm bột nghệ vào. Trộn và thêm nước ấm vào hỗn hợp rồi khuấy đều. Thêm mật ong theo sở thích. Trộn đều dung dịch và dùng.

Sau một thời gian, bột nghệ sẽ lắng xuống đáy, vì vậy hãy khuấy đều trước khi uống.

Lợi ích của nước nghệ

Giảm nguy cơ ung thư: Các nghiên cứu khác nhau chỉ ra rằng, chất curcumin có thể làm giảm sự phát triển của các tế bào ung thư. Tiêu thụ củ nghệ có thể giúp bạn giảm nguy cơ ung thư tuyến tụy, ung thư tuyến tiền liệt.

Có đặc tính chống viêm: Curcumin là một chất kỳ diệu trong củ nghệ giúp điều trị các vấn đề sức khỏe khác nhau. Nó cực kỳ tốt cho bệnh nhân viêm khớp.

Cải thiện chức năng não: Củ nghệ cũng có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer và trầm cảm. Curcumin cũng có thể kích thích chức năng não và cải thiện trí nhớ. Theo các nghiên cứu, nghệ có thể giúp bạn tăng sức mạnh cho não, kích thích tư duy logic tốt hơndd.

Cải thiện sức khỏe ruột: Nghệ cũng có thể giúp bạn chống lại các vấn đề liên quan đến dạ dày, giúp cải thiện tiêu hóa. Củ nghệ có mùi và vị rất mạnh góp phần giúp tiêu hóa tốt hơn. Ngoài ra, nghệ cũng chứa nhiều chất chống oxy hóa. Đặc tính chống viêm của nó cũng sẽ làm giảm viêm ruột, kích thích sản xuất mật, giảm đầy hơi và khí.

Giúp giảm đau: Củ nghệ cũng giúp bạn giảm đau cơ thể, đặc biệt là tình trạng đau viêm khớp. Bạn có thể tiêu thụ nghệ như một loại thuốc giảm đau tự nhiên. Sữa nghệ hoặc nước nghệ đặc biệt có thể giúp bạn điều trị chứng đau mãn tính.

(TGTTO)

 

 

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website