5 nước ép trái cây giúp giảm cân hiệu quả

Email In PDF

104 5

Nước ép trái cây vừa giàu dinh dưỡng, vitamin lại còn giúp giữ dáng vô cùng hiệu quả. Dưới đây là 5 nước ép trái cây siêu bổ dưỡng, bạn nên uống mỗi ngày.

 

Nước ép khổ qua

Nước ép khổ qua có thể không ngon miệng, nhưng sự thật là nó giúp giảm cân. Uống nước ép khổ qua thường xuyên kích thích gan tiết ra axit mật cần thiết cho quá trình chuyển hóa chất béo. Hơn nữa, trong khổ qua chứa rất ít calo. Một khẩu phần khổ qua 100 g chỉ chứa 17 calo.

Nước ép dưa chuột

Thực phẩm có hàm lượng nước cao thì sẽ ít calo. Để giảm cân, bạn cần ăn ít calo hoặc đốt cháy nhiều calo hơn. Do đó, nên thêm vào bữa ăn của bạn các loại thực phẩm không chỉ ít calo mà còn giúp bạn no lâu hơn.

Do hàm lượng nước và chất xơ cao, nước ép dưa chuột làm bạn no dễ dàng. Vì vậy, nó giúp bạn hạn chế ăn những thức ăn khác. Bạn cũng có thể vắt một ít nước cốt chanh, thêm một vài lá bạc hà để tạo ra một thức uống giải khát mùa hè.

Nước ép dưa hấu

Loại trái cây ngọt này chỉ cung cấp 30 calo mỗi 100 g và trữ nước trong người bạn. TS Gargi Sharma cho biết, dưa hấu rất giàu axit amin arginine giúp đốt cháy chất béo.

Nước ép cam

Nước cam ép tươi cũng được coi là một loại nước ép lành mạnh. Cam được coi là một loại trái cây chứa calo tiêu cực - có nghĩa là nó chứa ít calo hơn so với những gì cơ thể bạn cần để đốt cháy nó. Nói một cách đơn giản, khi bạn uống nước ép cam, bạn đốt cháy nhiều calo hơn số mà bạn uống vào cơ thể!

Nước ép dứa

Trong nước ép dứa có chứa một loại enzyme quan trọng gọi là bromelain, nó giúp chuyển hóa protein và đốt cháy mỡ thừa vùng bụng. Hơn nữa, bromelain cùng với các enzyme khác như lipase sẽ tiêu hóa chất béo và ngăn chặn sự thèm ăn của bạn.

Cũng giống như cam, dứa cũng là một loại thực phẩm dị hóa, có nghĩa là cơ thể bạn dành nhiều calo để đốt cháy nước ép đó hơn so với thực tế.

(PNNews)

 

 

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website