Khoa học - Đời sống

Dâu tây có tác dụng chống bệnh tiểu đường

Email In PDF

alt

Các nhà khoa học tại Đại học Warwick đã được nghiên cứu các tác động có lợi của dâu tây đối với sức khỏe tim mạch, đặc biệt là xung quanh việc dâu tây có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của bệnh tim và bệnh tiểu đường.

10 bí quyết ngừa ung thư

Email In PDF

alt

Cơ thể con người luôn tiềm ẩn các nguy cơ ung thư, nếu chúng ta quan tâm sớm sẽ phòng chống được nó.

Ăn nhiều rau giúp bảo vệ tụy

Email In PDF

alt

Tụy nằm ở sau dạ dày, giải phóng các enzyme giúp tiêu hóa thức ăn. Viêm tụy cấp là bệnh có thể đe dọa đến tính mạng, xảy ra khi những enzyme này bắt đầu ăn chính vào tụy.

Mì chính làm tăng rủi ro béo phì và hội chứng chuyển hóa

Email In PDF

alt

Các chuyên gia ở Đại học Khon Kacu, Thái Lan (KKU) cho biết lạm dụng mì chính có thể làm tăng rủi ro béo phì và hội chứng chuyển hóa cho cơ thể. Cụ thể hơn, nếu ăn trên 5 g mì chính (MSG)/ngày sẽ gây bất lợi và là thủ phạm làm tăng hai căn bệnh nan y nói trên.

Chất nhày từ hạt bưởi trị tiểu đường hiệu quả

Email In PDF

alt

Hạt bưởi của tất cả các loại bưởi kể cả bưởi rừng, bưởi tép khô không ăn được múi đều có thể tận dụng chiết xuất làm thuốc chữa nhiều bệnh.

Trang 802 / 817

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website