Khoa học - Đời sống

Nhiệt độ cao, thực phẩm biến chất gây độc

Email In PDF

46 nhietdo

Phần lớn các thực phẩm mua về thường phải qua quá trình chế biến, nấu nướng nhất định mới có thể ăn được. Trong quá trình chế biến nóng, các chất dinh dưỡng chịu những biến đổi lý hóa một cách đa dạng. Vậy, nhiệt độ cao tương tác lên thực phẩm thế nào? Cần chế biến thực phẩm thế nào để các chất dinh dưỡng không bị hao hụt và ngăn ngừa việc sản sinh ra các chất độc hại?

Ăn quả việt quất hàng ngày có thể giảm 15% nguy cơ mắc bệnh tim

Email In PDF

36 an

Các nhà nghiên cứu từ Đại học East Anglia (Anh) đã tiết lộ rằng, ăn một cốc quả việt quất mỗi ngày sẽ giúp giảm tới 15% nguy cơ mắc bệnh tim.

Những loại thực phẩm tốt cho tóc

Email In PDF

36 nhungloai

Có nhiều cách để bạn thúc đẩy sự phát triển của tóc cũng như ngăn ngừa rụng tóc quá mức. Sau đây là 9 loại thực phẩm tuyệt vời giúp bạn có mái tóc chắc khỏe.

Những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe từ quả khế

Email In PDF

36 nhung

Khế có tên khoa học là Averrhoa carambola, là một loại trái cây nhiệt đới, nhiều nước và có vị ngọt hoặc chua. Khế có nguồn gốc ở bán đảo Mã Lai và được trồng ở nhiều vùng của khu vực Đông Nam Á trong đó có nước ta.

Lợi ích của quế với sức khỏe

Email In PDF

315 loiich

Quế là một loại gia vị rất thơm và sử dụng trong nhiều món ăn. Quế cũng được đánh giá cao về tính chất dược phẩm trong hàng ngàn năm.

Trang 6 / 804

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website