Khoa học - Đời sống

Nhận biết các dưỡng chất qua màu sắc rau củ quả

Email In PDF

176 nhanbiet

Dinh dưỡng thực vật (phytonutrient) là những chất dinh dưỡng tự nhiên tập trung nhiều ở lớp vỏ, tạo nên màu sắc, hương thơm và mùi vị cho rau quả. Việc ăn uống lành mạnh sẽ đơn giản hơn nếu bạn biết màu sắc của rau mang lại giá trị dinh dưỡng gì cho sức khỏe.

Những đồ uống giúp lọc thận sạch tự nhiên

Email In PDF

176 nhung

Nếu thận không khỏe mạnh, nó sẽ mất khả năng lọc chất thải và chất độc sẽ tích tụ trong cơ thể, dẫn đến sỏi thận. Sau đây là 10 loại đồ uống giúp lọc thận sạch tự nhiên bạn có thể sử dụng hằng ngày.

Tỏi đen giúp ngăn ngừa và chữa trị ung thư

Email In PDF

176 toiden

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Sư phạm Phúc Kiến, Bệnh viện Nhân dân Thâm Quyến và Đại học Hồng Kông (Trung Quốc) đã xem xét hoạt động chống ung thư của một hợp chất trong tỏi đen có tên là S-allylmercaptocysteine, khi xem xét các nghiên cứu.

Những thực phẩm không nên ăn trước khi đi ngủ

Email In PDF

146 nhung

Kem, thực phẩm cay nóng, chocolate hay soda là những thực phẩm bạn không nên ăn trước khi ngủ nếu không muốn gặp ác mộng, theo Boldsky.

Dấu hiệu nhận biết và cách phòng ngừa bệnh đột quỵ mùa nắng nóng

Email In PDF

146 dauhieu

Đột quỵ là căn bệnh cấp tính, đột ngột, có tính chất nguy hiểm cao. Đặc biệt trong những ngày nắng nóng kéo dài, những bệnh nhân mắc chứng đột quỵ có chiều hướng gia tăng.

Trang 1 / 805

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website