Samsung 'trình làng' TV QLED 8K tại Việt Nam

Email In PDF

104 samsung

Thế hệ TV QLED 8K của Samsung sở hữu nhiều tính năng đột phá như độ phân giải 8K, bộ xử lý Quantum Processor và công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI).

 

Ngày 10/4, Samsung đã chính thức giới thiệu dòng TV QLED 8K đến thị trường Việt Nam. Đây là một trong những thị trường đầu tiên mà Samsung chính thức mở bán dòng sản phẩm TV cao cấp này.

TV QLED 8K của Samsung có 4 kích thước màn hình là 65 inch, 75 inch, 82 inch và 98 inch. Với độ phân giải 8K, dòng sản phẩm này có số lượng điểm ảnh nhiều gấp 4 lần so với chuẩn 4K, đem tới trải nghiệm hình ảnh chân thật, độ tương phản cao.

Ngoài ra, TV QLED 8K còn có bộ xử lý Quantum Processor 8K với công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI).

Các chấm lượng tử trên màn hình QLED 8K tăng độ sáng vượt trội từ 1.500 - 2.000 nit, độ sáng màn hình cũng đạt mức 4.000 nit, tiêu chuẩn của các studio phim ảnh và hỗ trợ chuẩn HDR10+.

Một trong những công nghệ mới của TV QLED 8K chính là sử dụng trợ lý ảo Bixby, giúp người dùng có thể truy cập dễ dàng đến nội dung mong muốn thông qua lời nói trên chức năng gợi ý “Universal Guide” của Samsung. Bên cạnh đó, Bixby cũng sẽ đưa ra những gợi ý mà người dùng có thể thích, dựa trên thói quen và những nội dung đã từng xem.

Một điểm đặc biệt khác của TV QLED 8K chính là chế độ Ambient Mode. Với chế độ này, TV của Samsung có khả năng nhận diện màu sắc và hoa văn trong không gian của căn phòng. Điều này giúp chiếc TV không còn là một mảng đen như TV thông thường mà nó sẽ hoà cùng không gian nội thất.

Mức giá TV QLED 8K cho phiên bản 98 inch là 2,3 tỷ đồng; phiên bản 82 inch có giá chỉ 299 triệu đồng; phiên bản 65 inch và 75 inch lần lượt có giá bán là 119 và 199 triệu đồng.

Được biết, tính riêng trong năm 2018 tại thị trường Việt Nam, thương hiệu TV của Samsung dẫn đầu với 42% thị phần. Ở phân khúc cao cấp màn hình lớn 65 inch trở lên, thị phần của Samsung lên đến 51,7%.

(VNF)

 

 

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website