Microsoft Office đã hỗ trợ giao diện tối Dark Mode trên nền Mac

Email In PDF

172 micro

Microsoft vừa cập nhật toàn bộ các sản phẩm Office trên nền tảng Apple lên phiên bản mới (16.20), với thay đổi quan trọng là hỗ trợ giao diện màu tối (Dark Mode) của macOS 10.14 (Mojave).

 

Thực tế, giao diện màu tối là món mới đáng giá và là thay đổi đáng kể của macOS sau nhiều năm, được người dùng hoan nghênh. Tuy nhiên, trong vài tháng sau khi ra mắt, nhiều ứng dụng chưa được cập nhật khiến màu sắc thể hiện lộn xộn (do giao diện gốc màu sáng của hệ điều hành Apple). Trong đó, bộ công cụ văn phòng Office chính là một điển hình.

Trong lần cập nhật này, việc hỗ trợ chính thức Dark Mode giúp người dùng có thời lượng sử dụng Office cao đỡ nhức mắt hơn đáng kể khi làm việc trong môi trường thiếu sáng, hay buổi tối.

Một nâng cấp đáng giá khác là việc PowerPoint giờ đây đã hỗ trợ chức năng Continuity Camera của macOS Mojave, cho phép người dùng trực tiếp lấy ảnh từ máy ảnh iPhone hay iPad và chèn vào tài liệu...

Về cơ bản, đây là bản cập nhật khá giá trị cho Microsoft Office, kể cả khi người dùng vẫn trung thành với macOS phiên bản cũ hơn. Hiện tại, tất cả người dùng Office for Mac 2019 hoặc Office 365 đều có thể nâng cấp thông qua công cụ Microsoft Update tích hợp sẵn.

(HNMO)

 

 

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website