Microsoft thử nghiệm SMS Connect cho Skype trên Android

Email In PDF

129 micro

Microsoft sẽ sớm cho phép người dùng Skype cho Android nhận tin nhắn văn bản trên máy tính của họ, bằng cách sử dụng tính năng mới có tên SMS Connect.

 

Theo PhoneArena, bắt đầu từ hôm nay, các thành viên Skype Insiders sẽ có thể kiểm tra SMS Connect nếu họ đã cài đặt phiên bản 8.30 trở lên.

SMS Connect cho phép người dùng ghép nối máy tính Windows hoặc Mac với điện thoại của họ để bắt đầu nhận các cuộc hội thoại SMS tới máy tính để bàn của họ. Về cơ bản, bạn sẽ không phải mở điện thoại để đọc tin nhắn SMS mới hoặc trả lời nó do cả hai đều có thể được thực hiện trên máy tính để bàn.

Những điều bạn có thể làm với SMS Connect trên máy tính Windows hoặc Mac bao gồm: đọc và trả lời các cuộc trò chuyện SMS 1:1 và nhóm; nhận nội dung MMS (ảnh và video); và bắt đầu cuộc hội thoại mới.

Để có thể tận dụng lợi thế của tính năng mới, bạn sẽ phải chạm vào ảnh hồ sơ của mình trong ứng dụng Skype trên điện thoại Android và đi tới Settings > Messaging > SMS > Enable SMS Connect. Chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước để ghép nối máy tính để bàn với điện thoại là xong.

SMS Connect chưa sẵn sàng để cung cấp tới tất cả mọi người. Microsoft cho biết công ty vẫn đang làm việc với một vài cải tiến, sẽ cung cấp thông qua phiên bản Insiders trong tương lai.

(TN)

 

 

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website