Firefox 59 cho Android bảo mật tốt hơn, nhanh hơn

Email In PDF

193 firefox

Mozilla vừa chính thức phát hành phiên bản Firefox 59 cho hệ điều hành Android với những tính năng bảo mật tốt hơn, nhanh hơn.

 

Sau 2 tháng ra mắt phiên bản Firefox 58 cho android, Mozilla vừa chính thức giới thiệu phiên bản tiếp theo của trình duyệt dành cho thiết bị di động. Mang đến nhiều cập nhật mới về tính năng, cũng như sửa lỗi và cải thiện tốc độ xử lý nhờ vào bộ thuật toán xử lý mới.

Tính năng quan trọng nhất được Mozilla giới thiệu trong bản Firefox 59 cho Android đó là khả năng hoạt động như một ứng dụng hỗ trợ, cho phép người dùng tìm kiếm nhanh chóng bằng cách chạm giữ vào nút Home, chỉnh sửa cài đặt nâng cao bằng cách truy cập vào Settings > Apps & Notification > Advanced > Default Apps > Assist & Voice Input > Firefox. Trong tùy chọn này, Mozilla hỗ trợ thêm HLS (HTTP Live Streaming).

Cho phép người dùng khóa full screen ở chế độ màn hình ngang. Thay đổi lớn tiếp theo đến từ tùy chọn duyệt web riêng tư, Mozilla sẽ xóa dữ liệu từ các liên kết được gửi từ bên thứ 3 để ngăn chặn rò rỉ thông tin khi người dùng thoát chế độ này. Cuối cùng, Firefox 59 cho android cung cấp các bản sửa lỗi và bảo mật nâng cao hơn. Mời tải về ở liên kết bên dưới đây.

Những tính năng cập nhật mới trên phiên bản Firefox 59 cho Android: Tìm kiếm nhanh bằng cách chạm giữ vào nút home; Hỗ trợ HLS; Cho phép khóa màn hình khi đang trong chế độ Full Screen; Bảo vệ dữ liệu người dùng ở chế độ duyệt web riêng tư

(LĐTĐ)

 

 

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website

logo petech