Phát triển bền vững các kỹ thuật xây dựng - ICSCE 2018

Email In PDF

Đây là diễn đàn thường niên được tổ chức 2 năm 1 lần do Trường Đại học Giao thông Vận tải đăng cai tổ chức ngày 24/11/2018 tại Hà Nội.

ptrien

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông Vận tải phát biểu khai mạc Hội thảo.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông Vận tải cho biết, đây là diễn đàn khoa học quốc tế có chất lượng cao, thu hút được nhiều nhà khoa học, các chuyên gia, học giả trong và ngoài nước tham dự. Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Long khẳng định, thông qua việc tổ chức ICSCE 2018, Trường Đại học Giao thông Vận tải mong muốn sẽ là cầu nối tốt nhất để sáng tạo, tiếp nhận và nắm bắt tư tưởng về phát triển bền vững trong kỹ thuật xây dựng và tìm ra các giải pháp thiết thực để hiện thực hóa các ý tưởng trong thực tế xây dựng công trình.
ICSCE 2018 đã nhận được 143 báo cáo tham luận đến từ 13 quốc gia/vùng lãnh thổ trên thế giới, tập trung vào các vấn đề như: phát triển bền vững trong địa kỹ thuật công trình; phát triển bền vững trong tài nguyên nước, kỹ thuật công trình vùng cửa sông, ven biển và ngoài khơi; phát triển bền vững trong quy hoạch và phát triển kết cấu hạ tầng giao thông vận tải; phát triển bền vững đối với vật liệu xây dựng; phát triển bền vững trong kết cấu công trình và kết cấu cầu đường…
Tin và ảnh: Phong Vũ


 

 

 

Hình ảnh hoạt động

Liên kết website