Vietnam Growtech 2018 diễn ra từ ngày 21-23/11/2018 tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt - Xô

Email In PDF

alt

Tại buổi họp báo diễn ra ngày 5/11/2018, Ban tổ chức Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ nông, lâm, ngư nghiệp (Vietnam Growtech 2018) cho biết, Vietnam Growtech 2018 sẽ diễn ra từ ngày 21-23/11/2018 tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt - Xô - 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 Theo Ban tổ chức, hiện tại có trên 150 doanh nghiệp với trên 200 gian hàng đến từ nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước cùng với nhiều quốc gia đăng ký tham dự Triển lãm. Đặc biệt, trong 150 doanh nghiệp tham dự Triển lãm, có 70 doanh nghiệp đến từ các quốc gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực thiết bị, công nghệ trong lĩnh vực nông, lâm, ngư nghiệp như: Hà Lan, Ý, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc…; trên 30 gian hàng trong tổng số 80 doanh nghiệp trong nước là của các dự án khởi nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực nông nghiệp trong những năm qua.

Vietnam Growtech 2018 là hoạt động thường niên do Tổng cục Lâm nghiệp, Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản, Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp khoa học và công nghệ và Công ty Cổ phần Adpex tổ chức. Bên lề Triển lãm sẽ là các chương trình hội nghị, hội thảo do Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Đại sứ quán các nước tổ chức với các chủ đề chuyên sâu về chính sách, công nghệ mới trong nông, lâm, ngư nghiệp nhằm giúp các doanh nghiệp, người dân được tiếp cận, chia sẻ và tháo gỡ những vướng mắc trong thực tiễn sản xuất.

Tin và ảnh: CM

Hình ảnh hoạt động

Liên kết website

logo petech