Bộ KH&CN: Bổ nhiệm lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc

Email In PDF

ttrao 1

Ngày 2/10/2018 tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh đã trao các quyết định tiếp nhận, điều động và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo thuộc các Vụ: Tổ chức Cán bộ; Đánh giá, Thẩm định và Giám định Công nghệ; Pháp chế.

Theo đó, ông Trần Văn Nghĩa - Phó Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng (Bộ Giáo dục và Đào tạo) được tiếp nhận về công tác tại Bộ KH&CN và bổ nhiệm giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ; ông Nguyễn Nam Hải - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng được điều động đến công tác và giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Đánh giá, Thẩm định và Giám định Công nghệ; ông Đỗ Hồng Giang - Quyền Vụ trưởng Vụ Pháp chế được bổ nhiệm giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Pháp chế.
Giao nhiệm vụ cho các cán bộ mới được bổ nhiệm, Bộ trưởng Chu Ngọc Anh bày tỏ hy vọng trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ nỗ lực phấn đấu, đoàn kết và phối hợp có hiệu quả cùng cán bộ trong đơn vị và các đơn vị trực thuộc Bộ phát huy những thành tựu đã đạt được, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Lãnh đạo Bộ giao.
Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Trần Văn Nghĩa cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ, hứa sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Tin và ảnh: Phong Vũ

 

 

Hình ảnh hoạt động

Liên kết website