MTA HANOI2018 - Dấu ấn của ngành công nghiệp cơ khí phía Bắc Việt Nam

Email In PDF

MTA Hop bao

Tiếp tục phát huy thế mạnh qua các năm, MTA HANOI2018 - Triển lãm quốc tế lần thứ 6 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại dành riêng cho các tỉnh miền Bắc, là nơi trưng bày hang loạt các sản phẩm công nghệ hiện đại và thiết bị máy móc thông minh đến từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đây hứa hẹn sẽ là sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều chuyên gia và đơn vị sản xuất đầu ngành, đồng thời mở ra những cơ hội giao thương đầy tiềm năng dành cho các doanh nghiệp đứng đầu trong chuỗi cung ứng của ngành công nghiệp sản xuất và cơ khí chế tạo tại khu vực miền Bắc Việt Nam.

Tại cuộc họp báo diễn ra ngày 28/9/2018, Ban tổ chức cho biết, MTA HANOI2018 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm quốc tế (91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội) từ ngày 16 đến 18/10/2018. Với diện tích trưng bày lên đến 4.300 m2, MTA HANOI2018 thu hút sự tham gia của khoảng 165 đơn vị tham gia, trong đó có tới 75% là doanh nghiệp nước ngoài đến từ 15 quốc gia/vùng lãnh thổ. Bên cạnh đó, Triển lãm còn có sự hiện diện của 5 nhóm gian hang quốc tế đến từ các nền công nghiệp phát triển như Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan… dưới sự hỗ trợ tích cực từ các hiệp hội quốc tế và các đơn vị trong nước.
Khách tham quan không chỉ mãn nhãn với các sản phẩm công nghệ và thiết bị máy công cụ tiên tiến, MTA HANOI2018 còn là nơi diễn ra diễn đàn khoa học và công nghệ thường thức, quy tụ sự tham gia chia sẻ của nhiều diễn giả là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực cơ khí. Chương trình sẽ mang đến cho khách tham quan và đại biểu các bài chia sẻ và tham luận lý thú, cập nhật xu hướng phát triển của công nghệ hiện đại nhất hiện nay.
VVH

 

 

 

Hình ảnh hoạt động

Liên kết website