Sở KH&CN Hải Dương đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

Email In PDF

HaiDuong

Ngày 17/5/2018, Sở KH&CN Hải Dương đã tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập (1968 - 2018) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba. Tới dự Lễ kỷ niệm có Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Mạnh Hiển; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái; Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng, cùng nhiều đại diện Lãnh đạo tỉnh, bộ, ngành, các thế hệ cán bộ, nhân viên của Sở KH&CN Hải Dương.

Trong diễn văn khai mạc, Giám đốc Sở KH&CN Phạm Văn Bình đã ôn lại những sự kiện lịch sử của ngành KH&CN Hải Dương kể từ ngày thành lập năm 1968, tiền thân là Ban Khoa học Kỹ thuật Hải Hưng, trải qua các lần đổi tên (Uỷ ban Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hải Hưng, Sở Khoa học, Công nghệ và Môi trường Hải Hưng, Sở Khoa học và Công nghệ Hải Dương) và các giai đoạn phát triển, Sở KH&CN luôn khẳng định được vai trò then chốt của KH&CN trong phát triển kinh tế - xã hội. Sở đã góp phần tích cực vào công tác tham mưu, lựa chọn công nghệ mới, công nghệ phù hợp, đảm bảo vệ sinh môi trường cho các dự án đầu tư của tỉnh; lựa chọn được hàng chục giống lúa mới, cây rau, màu phù hợp với điều kiện canh tác, đóng góp tích cực trong phát triển nông nghiệp, nông thôn của tỉnh. Sở đã chủ trì và phối hợp với các cơ quan liên quan thanh tra, kiểm tra về tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng và ghi nhãn hàng hoá, áp dụng, duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008…
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển đã trao tặng Huân chương Độc lập hạng Ba cho Sở KH&CN Hải Dương vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái đã trao tặng Bằng khen cho 10 tập thể, 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động KH&CN của tỉnh; Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng đã trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp KH&CN cho hơn 60 cá nhân có nhiều đóng góp đối với sự nghiệp phát triển KH&CN.

SH-QH

 

 

 

Hình ảnh hoạt động

Liên kết website