Advantech Việt Nam sẽ cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ góp phần đẩy mạnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 ở Việt Nam

Email In PDF

IMG 0307

Ngày 11/4/2018, tại Hà Nội, Tập đoàn Advantech phối hợp cùng Công ty TNHH thương mại và đầu tư phát triển công nghệ (TECHPRO) tổ chức buổi họp báo ra mắt Công ty cổ phần Advantech Việt Nam Technology.

Advantech là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu phát triển các sản phẩm và giải pháp trên nền tảng Internet of Thing (IoT) cho các ứng dụng trong nhà máy thông minh, giao thông thông minh, quản lý lưới điện thông minh, nông nghiệp thông minh, thành phố thông minh... Advantech đang góp phần hiện thực hóa Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (CMCN 4.0). Được thành lập năm 1983 tại Đài Loan, đến nay Advantech đã có trụ sở tại 26 quốc gia trên toàn cầu và Advantech Việt Nam là trụ sở thứ 27 của tập đoàn. Thông qua đối tác, sản phẩm của Advantech đã có mặt tại tất cả các quốc gia trên thế giới.
Chủ tịch Tập đoàn Advantech Chaney Ho chia sẻ, Việt Nam là thị trường đầy tiềm năng với dân số đông, trẻ và có trình độ; Chính phủ Việt Nam đã xây dựng những chính sách cởi mở, khuyến khích và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư vào công nghệ để chuyển đổi mạnh mẽ theo xu hướng CMCN 4.0; phong trào khởi nghiệp ở Việt Nam đang lên cao đã thu hút sự quan tâm của các tập đoàn công nghệ lớn. Nhận thức được điều đó, Advantech đã quyết định cùng với TECHPRO thành lập Advantech Việt Nam. Công ty có sứ mệnh là đào tạo, chuyển giao các sản phẩm công nghệ cho các đối tác trong nước để có thể làm chủ và phát triển các ứng dụng đáp ứng nhu cầu khác nhau của thị trường. Để làm được điều đó, Advantech Việt Nam sẽ tổ chức các chương trình đào tạo chuyên sâu cho đối tác và thông qua các trường đại học tổ chức đào tạo và chương trình cấp học bổng cho các sinh viên tài năng sang học tập và làm việc tại hãng có thời hạn. Về chuyển giao công nghệ, Advantech Việt Nam sẽ triển khai các sản phẩm, giải pháp đã và đang được ứng dụng rộng rãi trên thế giới, mang lại hiệu quả thiết thực như: Trạm thu phí không dừng, tính phí theo số km di chuyển của từng xe trên tuyến; kiểm soát xăng dầu tại tất cả các cây xăng trên cả nước trước khi tăng/giảm giá bán lẻ; hệ thống tự động theo dõi xe bus để nâng cao chất lượng phục vụ… Là tập đoàn toàn cầu có mạng lưới đối tác và thị trường rộng lớn, hy vọng sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh thương mại hóa các sản phẩm, giải pháp công nghệ của mình thông qua các chương trình đối tác của Advantech.
Tin và ảnh: HA

 

 

 

Hình ảnh hoạt động

Liên kết website