Phát hành tủ sách “Thành tựu khoa học và chuyển giao tri thức”

Email In PDF

Ra mat tu sach KHCN

Ngày 11/4/2018, Tại Thư viện Quốc gia, Công ty cổ phần Tri thức văn hóa sách Việt Nam đã tổ chức giới thiệu và phát hành tủ sách “Thành tựu khoa học và chuyển giao tri thức”.

 

Tủ sách đã kết nối và tập hợp được hơn 200 nhà khoa học có uy tín hàng đầu của các chuyên ngành tham gia biên soạn, dịch thuật, trong đó có 12 GS.TSKH, 35 GS.TS, 168 PGS.TS, 22 TS đã và đang nghiên cứu, giảng dạy tại các viện nghiên cứu/trường đại học trong nước và quốc tế. Tủ sách cũng đã mời hơn 300 chuyên gia có uy tín trực tiếp tham gia thẩm định, phản biện cho từng lĩnh vực.

Tủ sách được xuất bản và công bố đều đạt chất lượng khoa học cao, đặc biệt trong đó có những công trình khoa học đồ số, có tác phẩm được trao Giải thưởng Hồ Chí Minh về KH&CN, có bộ sách thu hút 120 nhà khoa học biên soạn, có bộ sách dày hàng nghìn trang với đội ngũ các tác giả là những nhà khoa học danh tiếng như: GS Phan Huy Lê, GS.TS Phan Hữu Dật, GS.TSKH Vũ Minh Giang, GS.TS Nguyễn Quang Ngọc, GS.TS Nguyễn Thiện Giáp, GS.TS Đinh Văn Giáp, GS Võ Quý… Tủ sách cũng tổ chức dịch thuật và công bố những công trình khoa học tiêu biểu, có giá trị khoa học cao của các nhà khoa học quốc tế. Bên cạnh đó, tủ sách cũng công bố một số công trình khoa học được biên soạn bằng tiếng nước ngoài (Anh, Pháp) của GS.TS Nguyễn Hữu Đức, GS.TSKH Nguyễn Đình Đức, PGS.TS Lê Quân, PGS.TS Vũ Văn Tích, TS Phạm Xuân Hoan, TS Nguyễn Thị Cẩm Nhung, TS Nguyễn Thị Thúy Vinh…

VVH

 

 

Hình ảnh hoạt động

Liên kết website