Kon Tum: Hội đồng sáng kiến tỉnh tổ chức họp xét công nhận sáng kiến cấp tỉnh đợt 1 năm 2018

Email In PDF

Mới đây, tại Sở KH&CN Kon Tum, Hội đồng sáng kiến tỉnh Kon Tum tổ chức họp xét công nhận sáng kiến cấp tỉnh đợt 1 năm 2018. Đồng chí Trần Thị Nga, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ tịch Hội đồng sáng kiến tỉnh chủ trì cuộc họp. Tham gia Hội đồng có các thành viên là đại diện các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh.

 

Theo báo cáo tại buổi làm việc của Sở KH&CN (Cơ quan thường trực của Hội đồng sáng kiến cấp tỉnh), trong thời gian qua, đã tiếp nhận 75 hồ sơ đề nghị công nhận sáng kiến cấp tỉnh đợt 1 năm 2018 hợp lệ, đúng quy định của các cơ quan Đảng, đoàn thể, Sở, ban, ngành cấp tỉnh; UBND huyện, thành phố và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Trên cơ sở thảo luận, phân tích tính mới, tính hiệu quả, khả năng áp dụng và nhân rộng của các sáng kiến cùng với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, công khai, khách quan, trung thực, Hội đồng sáng kiến đã tiến hành bỏ phiếu kín đối với 75 hồ sơ đăng ký sáng kiến cấp tỉnh của các tác giả, nhóm tác giả.

Phát biểu tại buổi họp, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Sáng kiến tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Sở KH&CN trong việc hướng dẫn, tiếp nhận và phân loại các sáng kiến một cách khoa học. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Cơ quan thường trực Hội đồng sáng kiến tỉnh khẩn trương hoàn chỉnh các thủ tục, trình Chủ tịch Hội đồng công nhận sáng kiến cấp tỉnh đợt 1 năm 2018; đồng thời, có văn bản góp ý và hướng dẫn đối với một số sáng kiến để hoàn thiện hơn, có khả năng áp dụng, nhân rộng.

(Sở KH&CN Kon Tum)

 

 

Hình ảnh hoạt động

Liên kết website

logo petech