Tuần phim Mỹ Latinh lần thứ 6 tại Việt Nam

Email In PDF

910 tuan

Tuần phim Mỹ Latinh lần thứ 6 tại Việt Nam sẽ giới thiệu 10 tác phẩm điện ảnh thuộc nhiều thể loại như: Phim tài liệu, phim hành động, phim hài, nhạc kịch, hoạt hình.

 

Tuần phim diễn ra từ ngày 8 đến 13/10 tại Trung tâm Chiếu phim quốc gia với sự tham dự của các nước Argentina, Brazil, Colombia, Cuba, Chile, Mexico, Panama, Peru, Uruguay và Venezuela.

Bộ phim tài liệu “Maracana” của Uruguay sẽ mở đầu Tuần phim. Bộ phim sẽ đưa người xem đến với không khí bóng đá cuồng nhiệt của Nam Mỹ, đặc biệt là của Brazil và Uruguay. Bên cạnh đó, bộ phim cũng cho khán giả một góc nhìn đa dạng về xã hội Mỹ Latinh, nơi nghèo đói, bất công vẫn hiện hữu.

Ngoài ra, các bộ phim như “Cậu bé và thế giới” (Brazil), “El Benny” (Cuba), “Tập đoàn ảo thuật gia” (Mexico), “Những người bạn chí cốt” (Peru), “Con dê xui xẻo” (Colombia), “Căn nhà nơi thời gian kết thúc” (Venezuela), “Những mẩu chuyện về kênh đào Panama” (Panama), “Những ngày đĩa than” (Argentina) và “Ogú và Mampato ở đảo Phục Sinh” (Chile) cũng sẽ được trình chiếu tại Tuần phim.

(ĐCSVN)

 

 

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website

logo petech