Cuộc gặp gỡ giữa hội họa, văn chương và âm nhạc

Email In PDF

119 cuoc

Đến với triển lãm "Gương vô cực", công chúng thủ đô có cơ hội khám phá các tác phẩm thư pháp của nghệ sĩ Christian Hadengue và những bức họa của họa sĩ Lê Thừa Tiến trên nền nhạc của Mark Lockett và lời thơ của Hubert Haddad.

 

Ra đời từ cuộc gặp gỡ giữa hai họa sỹ, một nhà thơ và một nhà soạn nhạc đến từ những nền văn hóa khác nhau, triển lãm "Gương vô cực" là giao điểm giữa hội họa, văn chương và âm nhạc, giữa các nghệ sĩ đã tiếp cận và lĩnh hội một thứ ngôn ngữ hoàn toàn khác xa “cội nguồn” văn hóa của họ - Phương Đông và Phương Tây và biến nó thành phương tiện biểu đạt của bản thân.

“Gương vô cực” giới thiệu tới công chúng thủ đô tác phẩm của các họa sĩ, nhạc sĩ, nhà thơ: Christian Hadengue, Lê Thừa Tiến, Mark Lockett và Hubert Haddad. Triển lãm gợi mở sự giao thoa, thẩm thấu trong cả chất liệu lẫn tinh thần. Giao thoa không phải là một sự áp đặt mà là một lựa chọn có chủ ý. Và trên một phương diện nào đó, mọi rào cản văn hóa cũng bị gỡ bỏ thông qua sự giao thoa, thẩm thấu này.

Triển lãm "Gương vô cực" sẽ chính thức khai mạc vào lúc 18 giờ ngày 14/9 tại Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội - L'Espace (24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

(Cinet)

 

 

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website

logo petech