Triển lãm đa giác quan về chủ đề trà Shan

Email In PDF

2335 tlam

Lần đầu tiên tại Thủ đô, Trà ART - một triển lãm đa giác quan về chủ đề trà Shan, những cây trà hoang dã hàng trăm năm tuổi của người dân tộc thiểu số ở Hà Giang sẽ được mang tới với công chúng tại Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội - L’Espace số 24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Chương trình do nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam sống ở Paris Nguyễn Thị Tường Vân là người lên ý tưởng và xây dựng dự án Trà Art đã quy tụ năm nghệ sỹ với năm sở trường khác nhau, nhưng đều là những tài năng trong lĩnh vực hoạt động của mình, cùng hợp tác để cống hiến cho khán giả một trải nghiệm giác quan độc đáo: nghệ sỹ vẽ tranh hoạt hình Nguyễn Quỳnh Phương, nghệ sỹ dựng 3D Marcus Bowler, cố họa sỹ Gérald Gorridge, nghệ sỹ điêu khắc Trần Thu Hằng và nghệ sỹ, nhạc sỹ Ngô Hồng Quang.

Trà ART sẽ như một trải nghiệm dịu dàng sà xuống đánh thức năm giác quan của chúng ta và đưa chúng ta đến thế giới của trà Shan bằng nhiều hình thức biểu đạt nghệ thuật khác nhau. Khán giả sẽ có cơ hội tham dự màn trình diễn độc đáo của nghệ sỹ múa Mai Anh trên nền nhạc của nghệ sỹ Hồng Quang và thưởng thức trà Shan thượng hạng tại buổi khai mạc triển lãm vào hồi 18h ngày 1/6. Triển lãm mở cửa tự do từ 1/6-9/7/2018.

(Chinhphu.vn)

 

 

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website

logo petech