Liên hoan âm nhạc châu Âu tại Việt Nam

Email In PDF

Liên hoa âm nhạc châu Âu tại Việt Nam sẽ có 17 đêm công diễn từ ngày 17/11 đến 2/12 tại Nhà hát tuổi trẻ (Hà Nội) và Nhạc viện TP Hồ Chí Minh.

Ngài Juan Zaratiegui Biurrun, đại diện phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam, cho biết qua nhiều lần tổ chức tại Việt Nam, liên hoan này ngày càng có chỗ đứng trong lòng khán giả khi ngày càng thu hút nhiều khán giả.

Lần này, Liên minh châu Âu và Việt Nam sẽ tiếp tục củng cố những mối quan hệ bền chặt và xây dựng những nhịp cầu thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa châu Âu và Việt Nam trên nhiều lĩnh vực thông qua liên hoan này. Các sự kiện liên hoan âm nhạc châu Âu lần này cũng sẽ cho thấy sức mạnh của Liên minh châu Âu về sự “thống nhất trong đa dạng” và sự giàu bản sắc của nền văn hóa châu Âu, giúp tăng cường mối quan hệ giữa châu Âu và Việt Nam.

Năm nay, công chúng Việt Nam sẽ có dịp thưởng thức 17 đêm diễn ở TP Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội với sự tham gia của nghệ sỹ các nước như: Áo, Bỉ, Đan Mạch, Pháp, Đức, Ý, Hunggari, Ba Lan, Thụy Điển… Theo đó, công chúng yêu nhạc Việt nam sẽ được thưởng thức các giai điệu du dương, tinh tế của âm nhạc cổ điển, tiết tấu ngẫu hứng và cuốn hút của nhạc jazz, nhạc indie pop, giai điệu blues….

Liên hoan âm nhạc châu Âu 2017 sẽ khai mạc vào ngày 17/11 tại Hà Nội với sự tham gia của Hợp tác xã Bay, nghệ sỹ Thanh Lam… Còn tại TP Hồ Chí Minh, đêm khai mạc sẽ có sự tham gia của các nghệ sỹ như Jannice (Thụy Điển), Mezcal Unit (Pháp), nhóm song tấu Christoph Angerer…

(TTXVN)

 

 

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website

logo petech