Văn hóa - Xã hội

Triển lãm 10 năm chặng đường Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam

Email In PDF

194 tlam

Sáng 19/4, trong khuôn khổ các hoạt động Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam 2018, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), đã khai mạc “Triển lãm 10 năm chặng đường Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam”, thu hút đông đảo người dân Thủ đô và du khách tham dự.

Tổ chức Lễ hội truyền thống tại phố cổ Hà Nội

Email In PDF

Từ ngày 22/4 đến 2/5, UBND quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, tổ chức Lễ hội đình Kim Ngân và Hội nghề kim hoàn năm 2018. Đây là hoạt động nằm trong đề án “Nghiên cứu và tổ chức các lễ hội truyền thống trong khu phố cổ và khu vực hồ Hoàn Kiếm”.

Trưng bày 250 hiện vật, hình ảnh “Chân trần chí thép”

Email In PDF

194 trungbay

Với những câu chuyện đầy cảm xúc về ý chí sắt đá, lòng quả cảm của những người con ưu tú, trưng bày “Chân trần chí thép” sẽ giúp công chúng thêm thấu hiểu sự gian khổ, khốc liệt của chiến tranh; bồi đắp hơn nữa niềm tự hào dân tộc...

Ngày sách Việt Nam lần thứ 5 chính thức khai mạc

Email In PDF

184 ngay

Sáng 18/4, “Ngày sách Việt Nam lần thứ 5” và “Hội sách 2018” do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức đã chính thức khai mạc tại công viên Thống Nhất (Hà Nội) . Tham dự chương trình có ông Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cùng đại diện các ban ngành trung ương và địa phương.

Hà Nội: Phát hiện thêm dấu tích mới tại Hoàng thành Thăng Long

Email In PDF

184 hanoi

Khu di tích Hoàng thành Thăng Long đã tổ chức Hội thảo khoa học “Báo cáo sơ bộ kết quả khai quật thăm dò khu vực chính điện Kính Thiên năm 2017”. Các nhà khoa học đã giới thiệu những chứng tích quan trọng mới nhất được phát lộ trong năm 2017.

Trang 1 / 628

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website