Văn hóa - Xã hội

Nhiều nét mới tại Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ 6

Email In PDF

alt

Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ 6 năm 2017 dự kiến diễn ra từ ngày 5-9/4/2017 (tức từ ngày mùng 9 đến ngày 13/3/2017 âm lịch, trùng với dịp giỗ Tổ Hùng Vương 10/3).

Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2017 và các hoạt động hưởng ứng

Email In PDF

Vừa qua, UBND tỉnh Quảng Ninh đã ban hành văn bản số 870/UBND-DL2 thông tin về Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2017 và các hoạt động hưởng ứng.

Nhiều hoạt động mỹ thuật hai nước Việt Nam - Hàn Quốc

Email In PDF

alt

Từ ngày 3-31/3 sẽ diễn ra nhiều hoạt động mỹ thuật hai nước Việt Nam - Hàn Quốc do Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam, Heritage Space và Manzi tổ chức.

Núi Bài Thơ - Vẻ đẹp kỳ vĩ giữa lòng thành phố Hạ Long

Email In PDF

alt

Nhắc đến thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), người ta thường nghĩ đến vịnh Hạ Long - kỳ quan thiên nhiên thế giới, những bãi tắm cát trắng trải dài hoặc những nhà hàng hải sản khoái khẩu, nhưng ít người biết đến một thắng cảnh cũng hấp dẫn không kém, điểm đến dành cho những ai ưa một chút mạo hiểm, muốn khám phá thành phố bên bờ vịnh từ một góc nhìn thật khác biệt, để rồi có thể cảm nhận một cách trọn vẹn nhất vẻ đẹp hùng vĩ mênh mang của cả vùng trời và vùng biển vùng Đông Bắc. Đó chính là núi Bài Thơ.

Côn Đảo được bình chọn là hòn đảo kỳ thú nhất thế giới

Email In PDF

alt

Trên tạp chí "Travel and Leisure" số ra mới đây, Côn Đảo xuất hiện ở vị trí đầu tiên trong danh sách bình chọn những hòn đảo hứa hẹn nhiều bí ẩn kỳ thú đối với khách du lịch trên thế giới.

Trang 1 / 463

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Tiện ích Website

 
  
ĐVT: tr.đ/lượng
  
 

Liên kết website