Lợi ích của nước ép đào

Email In PDF

56 loiich

Với hàm lượng calo thấp, nước ép đào là một loại trái cây ngon chứa đầy vitamin và khoáng chất. Nước ép này cho phép cơ thể hấp thụ nhanh hơn các chất dinh dưỡng, tăng cường miễn dịch, cải thiện sức khỏe tổng thể.

 

Hỗ trợ giảm cân: Nước ép đào là một trong những loại nước trái cây có lượng calo thấp nhất, chỉ với 60 calo trong một cốc nước ép đào. Uống nước ép đào vừa hỗ trợ giảm cân, vừa tăng các chất dinh dưỡng.

Cải thiện lưu thông máu: Uống nước ép đào làm giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim và các bệnh tim mạch khác. Ngoài ra, nếu mức độ sắt trong cơ thể thấp, bạn có thể uống nước ép đào để bổ sung.

Ngăn ngừa ung thư: Lutein và lycopene có trong nước ép đào có thể giúp ngăn ngừa ung thư và giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng.

Cải thiện sức khỏe tim mạch: Nước ép đào là thức uống lý tưởng để bảo vệ sức khỏe tim mạch vì nó chứa sắt, kali và vitamin C.

Tăng cường hệ thống miễn dịch: Uống nước ép đào hàng ngày sẽ làm cho hệ thống miễn dịch của bạn mạnh mẽ và ngăn ngừa cảm lạnh thông thường và các bệnh tương tự.

Cải thiện làn da: Một trong những lợi ích sức khỏe lớn nhất của nước ép đào là giúp cải thiện làn da. Nước ép đào là một nguồn vitamin C tuyệt vời giúp cải thiện tông màu, chất lượng và kết cấu của da.

Loại bỏ độc tố của cơ thể: Lợi ích sức khỏe khác của nước ép đào là nó giúp làm sạch đường ruột, cải thiện chức năng thận và loại bỏ các độc tố dư thừa ra khỏi cơ thể.

Giảm rối loạn tiêu hóa: Nước ép có tính kiềm giúp làm giảm các triệu chứng của viêm dạ dày, khó tiêu, táo bón, đầy hơi, buồn nôn và rối loạn tiêu hóa khác.

Cải thiện thị lực: Beta-carotene có trong nước ép đào giúp cải thiện thị lực và giảm stress oxy hóa trong võng mạc, do đó ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng.

Đặc tính chống oxy hóa và chống viêm: Nước ép đào có chứa các đặc tính chống oxy hóa và chống viêm giúp chữa sưng, viêm và đau khớp.

(Khỏe Plus 24h)

 

 

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website