Lợi ích khi uống trà lá ô liu

Email In PDF

alt

Việc uống trà lá ô liu hàng ngày có thể nâng cao sức khỏe tổng thể, giúp giảm cân, ngăn ngừa ung thư, loãng xương... Uống trà lá ô liu thường xuyên giúp bạn thư giãn, thoải mái và nâng cao sức khỏe tổng thể. Ngoài ra, nó cũng có thể ngăn ngừa nhiều vấn đề sức khỏe.

Sau đây là một số lợi ích của việc uống trà lá ô liu hàng ngày.

Giảm nguy cơ ung thư:

Các chiết xuất từ lá ô liu có khả năng ngăn ngừa ung thư. Chất oleuropein có trong lá ô liu giúp chống lại sự phát triển và giảm thiểu các tế bào khối u tăng trưởng. Do vậy, bạn nên uống trà lá ô liu mỗi ngày để giảm nguy cơ ung thư.

Giảm huyết áp, tốt cho tim mạch:

Trà lá ô liu có tác dụng chống tăng huyết áp và ngăn ngừa nguy cơ biến chứng tim mạch có thể xảy ra.

Kháng khuẩn:

Lá ô liu có khả năng kháng nấm cũng như kháng khuẩn. Các vấn đề như nhiễm trùng nấm men và thậm chí là bệnh lây truyền qua đường tình dục chlamydia cũng có thể chữa được nếu bạn uống loại trà này thường xuyên.

Trẻ hóa làn da:

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng chiết xuất oleuropin của lá ô liu có thể làm giảm chứng đỏ da, cải thiện lưu lượng máu và mất nước tốt hơn vitamin E. Lá ô liu cũng chứa các chất chống oxy hoá cao giúp trẻ hóa làn da.

Tăng cường hệ thống miễn dịch:

Trà lá ô liu chứa một số đặc tính kháng virus không chỉ kháng được những virus nguy hiểm mà còn giúp chữa trị chứng bệnh cảm lạnh thông thường. Đây là một trong những lợi ích hàng đầu của việc uống trà lá ô liu.

Giảm viêm khớp:

Trà lá ô liu có thể điều trị mệt mỏi mãn tính, viêm khớp. Lá ô liu cung cấp tính chống viêm rất hiệu quả trong việc làm giảm các triệu chứng của viêm khớp.

Cải thiện chức năng não và giúp chống lại bệnh Alzheimer (bệnh trí nhớ của người già):

Trà lá ô liu giúp duy trì hoạt động về thể chất và tinh thần bình thường và bạn sẽ ít bị mắc chứng sa sút trí tuệ hơn. Các hợp chất lá ô liu giúp chống bệnh Alzheimer và ức chế các yếu tố gây mất trí nhớ. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng, lá ô liu có khả năng ngăn ngừa loãng xương.

Giảm cân:

Nếu bạn đang muốn giảm cân, trà lá ô liu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bởi trà lá ô liu hỗ trợ giảm cân nhanh chóng và hiệu quả.

(Kiến Thức)

 

 

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website