Khoa học - Đời sống

Lợi ích sức khỏe của dầu dừa

Email In PDF

alt

Dầu dừa có nhiều tác dụng với sức khỏe, giúp phòng và điều trị nhiều bệnh:

Người mắc bệnh tiểu đường nên ăn trái cây tươi hàng ngày

Email In PDF

alt

Một bát trái cây tươi mỗi ngày có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường thêm 12%, một nghiên cứu của Trường Đại học Oxford (Mỹ) cho biết.

Hút thuốc ảnh hưởng tiêu cực đến xương

Email In PDF

alt

Trẻ con hút thuốc lá có nguy cơ phát triển mật độ xương thấp - một tình trạng có thể dẫn tới nguy cơ bị loãng xương.

Thực phẩm chay giúp tăng cường chuyển hóa và đốt cháy calo nhanh

Email In PDF

alt

Ăn những thực phẩm chay như măng tây, các loại đậu, bông cải xanh… có tác dụng tăng cường chuyển hóa và đốt cháy chất béo hiệu quả.

Tác dụng ít biết của vỏ bưởi

Email In PDF

alt

Nghiên cứu của các nhà khoa học Trung Quốc cho thấy, vỏ bưởi có vị đắng cay, tính không độc, thông lợi và trừ đờm táo thấp, hoạt huyết và giảm đau, trị tràng phong và tiêu phù thũng. Các hoạt chất trong vỏ bưởi có tác dụng làm giảm mỡ trong máu, cải thiện tình trạng gan nhiễm mỡ. Riêng lớp vỏ xanh có tác dụng trừ phong, tiêu đờm, giảm đau dạ dày, đầy bụng, ăn uống không tiêu hoặc ho.

Trang 8 / 516

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website