Khoa học - Đời sống

Vitamin D giúp giảm nguy cơ u xơ tử cung

Email In PDF

alt

Những phụ nữ có đủ lượng vitamin D trong cơ thể có nguy cơ bị u xơ tử cung thấp hơn 32% so với những phụ nữ không cung cấp đủ lượng vitamin này.

Cà rốt - Vị thuốc hay

Email In PDF

alt

Cà rốt là loại thực phẩm rất quen thuộc với các bà nội trợ nhiều món hầm, xào, nấu, rán, đều thích hợp. Không chỉ dùng làm thực phẩm, những món ăn từ cà rốt còn là những phương thuốc trị bệnh hiệu quả.

Đến năm 2018, Việt Nam sẽ sản xuất được vắc xin phối hợp Sởi-Rubella

Email In PDF

alt

Dự án “Tăng cường năng lực sản xuất Vắc xin phối hợp Sởi-Rubella” sẽ được bắt đầu triển khai từ tháng 5-2013 và kéo dài trong thời gian 4 năm 11 tháng, với tổng ngân sách dự kiến khoảng 707 triệu yên Nhật (tương đương 7,51 triệu đô la Mỹ).

Khoai tây - nguồn dinh dưỡng tuyệt vời

Email In PDF

alt

Khoai tây là loại rau củ ít calo, không có chất béo và cholesterol, hàm lượng vitamin C cao và là nguồn cung cấp kali, vitamin B6 cùng chất xơ thô tuyệt vời. Khoai tây có thể dùng để nướng, luộc, hấp, áp chảo, làm khoai tây nghiền, nấu súp, làm sa-lát... Có loại thực phẩm nào đa dụng hơn khoai tây?

Tác hại không ngờ khi ăn rau quá nhiều

Email In PDF

alt

Rau chứa nhiều các nguyên tố vitamin, khoáng chất, chất xơ thực vật. Nhưng hấp thụ quá nhiều rau sẽ có nhiều tác hại.

Trang 669 / 759

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website

logo petech