Khoa học - Đời sống

7 loại nước ép trái cây giàu chất chống oxy hóa

Email In PDF

73 7

Chất chống oxy hóa là những chất bảo vệ các tế bào của cơ thể bạn khỏi những tổn thương gốc tự do xảy ra do tiếp xúc với một số hóa chất, hút thuốc và ô nhiễm. Chúng cũng làm giảm nguy cơ nhiễm trùng, ung thư và rất tốt cho sức khỏe tim mạch của bạn.

Lợi ích của các loại trái cây có múi

Email In PDF

73 loiich

Các loại trái cây có múi bao gồm chanh, cam, bưởi, quýt là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa, vitamin và chất dinh dưỡng tuyệt vời.

Ăn “lành mạnh” có khối lượng não lớn hơn

Email In PDF

73 an

Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học từ Đại học Erasmus, Rotterdam Hà Lan cho thấy, những người ăn lành mạnh: Nhiều rau, hoa quả và cá trong chế độ ăn uống hàng ngày có khối lượng não trung bình lớn hơn 2ml so với những người thường xuyên uống đồ uống có đường.

Lợi ích sức khỏe của ớt đỏ

Email In PDF

63 loiich

Dù vị cay cháy lưỡi của ớt đỏ có thể không dễ ăn đối với nhiều người, nhưng loại gia vị này lại mang đến nhiều lợi ích sức khỏe.

Thêm một phát hiện mới thú vị về cà phê

Email In PDF

63 them

Một nghiên cứu mới phát hiện ra rằng những bệnh nhân bị HIV và viêm gan C uống khoảng 3 tách cà phê mỗi ngày có cơ hội sống sót cao hơn 50%, theo Health News.

Trang 7 / 771

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website

logo petech