Khoa học - Đời sống

Ăn xoài có thể chống ung thư

Email In PDF

511 anxoai

Chiết xuất polyphenol trong xoài có khả năng chống oxy hóa, ngăn tế bào ung thư phát triển, đặc biệt là ung thư vú và đại tràng.

Phát hiện protein BP3 giúp điều trị các rối loạn chuyển hóa

Email In PDF

Theo các nhà khoa học Mỹ, protein có tên FGFBP3 (hay còn gọi là BP3) có thể là một liệu pháp mới để hỗ trợ những người mắc hội chứng chuyển hóa như bệnh tiểu đường thể 2 và bệnh gan nhiễm mỡ.

Những thực phẩm tốt để ăn vào buổi tối

Email In PDF

511 nhungtpham

Ăn uống khuya không phải là thói quen tốt nhưng nếu bạn chọn những loại thực phẩm dưới đây, những lợi ích mà chúng mang lại rất đáng kể, theo trang Good Net.

12 loại thực phẩm giúp giảm căng thẳng

Email In PDF

211 12

Cuộc sống luôn có nhiều vấn đề khiến bạn mệt mỏi và căng thẳng. Dưới đây là một số thực phẩm giúp bạn có thể khắc phục điều này.

Phát hiện chất tự nhiên làm chậm quá trình lão hóa

Email In PDF

211 phien

Thí nghiệm trên chuột của các nhà khoa học thuộc Khoa Y, Đại học Minesota (Mỹ) cho thấy, sản phẩm tự nhiên Fisetin tìm thấy trong nhiều loại rau và quả, có khả năng giảm lượng tế bào bị tổn thương, tăng tuổi thọ và cải thiện sức khỏe. Nghiên cứu được đăng tải trên Nature Medicine.

Trang 7 / 723

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website

logo petech