Khoa học - Đời sống

Nghệ giúp ngừa bệnh ung thư

Email In PDF

alt

Các nhà khoa học thuộc Đại học Texas (Mỹ) đã tìm thấy nhiều thành phần hóa học khác đã được phân lập từ củ nghệ gồm polyphenol, sesquiterpene, diterpene, triterpenoid, sterol...

Lời khuyên giúp phòng ngừa ngộ độc thực phẩm

Email In PDF

 

Người già và những người có hệ miễn dịch kém có nguy cơ cao hơn bị ngộ độc thực phẩm. Học viện dinh dưỡng Hoa Kỳ đưa ra một số lời khuyên sau để tránh nguy cơ ngộ độc do thực phẩm:

Khám phá lợi ích kì diệu của quả lựu

Email In PDF

alt

Quả lựu được biết đến là thực phẩm chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng, có ích cho sức khỏe.

Cách phòng tránh 5 bệnh dễ mắc nhất trong mùa thu

Email In PDF

 

Mùa thu được coi là thời điểm thời tiết có nhiều thay đổi, thậm chí là giao thoa giữa mùa hè và mùa đông. Chính vì vậy, vào mùa thu, nhiệt độ ngày và đêm có thể thất thường, biến động lớn. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến bạn có thể mắc nhiều bệnh nếu không biết cách chăm sóc tốt cho sức khỏe.

Vitamin nhóm B có thể làm giảm nguy cơ đột quỵ

Email In PDF

alt

Một đánh giá mới đây cho thấy, việc uống bổ sung vitamin nhóm B có thể giúp làm giảm nguy cơ đột quỵ.

Trang 575 / 709

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website

logo petech