Khoa học - Đời sống

Bổ sung lợi khuẩn giúp giảm loãng xương

Email In PDF

Theo các nhà khoa học Thụy Điển, phụ nữ lớn tuổi uống bổ sung men vi sinh chứa lợi khuẩn Lactobacillus reuteri có thể làm giảm nguy cơ loãng xương và giúp duy trì xương chắc khỏe.

Thực phẩm giúp đánh bay cái nóng mùa hè

Email In PDF

94 thucpham

Bạn có thể đánh bay cái nóng oi bức của mùa hè bằng cách sử dụng thường xuyên các loại rau củ quả giải nhiệt tốt nhất dưới đây.

Những thực phẩm hàng đầu giúp giảm nguy cơ đột quỵ

Email In PDF

94 nhung

Không chỉ có những người lớn tuổi mới mắc đột quỵ mà hiện nay bệnh ngày càng trẻ hóa. Tuy nhiên, ăn một số thực phẩm sau đây có thể ngăn ngừa và giảm nguy cơ đột quỵ.

Ăn tỏi có thể giúp ngăn ngừa bệnh mất trí nhớ

Email In PDF

94 antoi

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Louisville (Mỹ) đã phát hiện ra rằng ăn tỏi có thể giúp ngăn ngừa mất trí nhớ của bệnh nhân Alzheimer và Parkinson.

Những lợi ích sức khỏe của bạc hà

Email In PDF

84 loiich

Bạc hà là một loại thảo dược. Hàng nghìn năm trước, người Hy Lạp, Roman và Ai Cập cổ đại sử dụng bạc hà như một loại thuốc.

Trang 5 / 782

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website

logo petech