Khoa học - Đời sống

Chất béo của các loại hạt giúp giảm mỡ máu

Email In PDF

Các loại hạt cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể song cũng giàu chất béo và calo, chỉ nên tiêu thụ ở mức vừa phải.

Chế độ ăn hợp lý giúp phòng bệnh ung thư

Email In PDF

612 chedo

Gánh nặng ung thư đang ngày càng gia tăng trên phạm vi cả nước. Đến nỗi mỗi khi có ca bệnh tử vong là người ta nghĩ ngay đến ung thư. Thống kê cho thấy, mỗi năm Việt Nam có hơn 126.000 ca mắc mới và khoảng 94.000 người tử vong vì ung thư. Một trong những nguyên nhân khiến bệnh nhân mắc và chết vì ung thư tăng là do người người bệnh đến khám và điều trị ở giai đoạn muộn.

Thói quen ăn nhanh tăng nguy cơ đột quỵ

Email In PDF

Một nghiên cứu ở Nhật cho thấy, những người có thói quen ăn nhanh, nguy cơ mắc các bệnh chuyển hóa, một yếu tố nguy cơ chính của bệnh lý tim mạch như đột quỵ

5 lợi ích bất ngờ của cà chua

Email In PDF

412 cachua

Cà chua là một trong những loại rau quả dùng nhiều nhất trên thế giới, ngoài hương vị thơm ngon, còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho mái tóc và làn da.

Rượu vang đỏ chứa chất chống oxy hóa có lợi cho phụ nữ

Email In PDF

Các nhà khoa học thuộc Đại học Washington (Mỹ) vừa cho biết, họ đã xác định được một chất chống oxy hóa có trong vang đỏ có thể khiến buồng trứng của phụ nữ hoạt động tốt hơn.

Trang 5 / 587

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website