Khoa học - Đời sống

Những lợi ích chữa bệnh của cải thìa

Email In PDF

161 nhung

Hàm lượng dinh dưỡng của rau cải thìa (hay cải chíp) rất cao gồm canxi, sắt, vitamin C cao hơn 1 lần so với bắp cải, ngoài ra lượng carotene cũng rất phong phú. Ngoài hàm lượng dinh dưỡng cao cải thìa còn có tác dụng chữa rất nhiều bệnh.

Phát triển công nghệ rút ngắn thời gian điều chế vắcxin

Email In PDF

Các nhà khoa học thuộc Đại học Queensland, Australia đã phát triển một phương pháp mà họ hy vọng có thể rút ngắn thời gian điều chế vắcxin trong trường hợp xảy ra dịch bệnh trên toàn cầu.

Dấu hiệu cảnh báo cơ thể thiếu vitamin D

Email In PDF

161 dauhieu

Chúng ta thường quan tâm vấn đề thiếu vitamin D ở trẻ nhỏ, song với người lớn thiếu vitamin D cũng gây ra không ít ảnh hưởng đến sức khỏe.

8 thực phẩm giàu vi chất đồng

Email In PDF

151 8

Đồng là một trong những vi chất cần thiết cho cơ thể con người để duy trì trạng thái khỏe mạnh của cơ thể. Ăn các thực phẩm giàu vi chất đồng là lưu ý cực kỳ quan trọng bạn không nên bỏ qua.

Dấu hiệu bạn ăn quá nhiều đường

Email In PDF

151 dauhieu

Đường có mặt trong phần lớn các thực phẩm chúng ta ăn. Vì vậy, bạn không cần ăn nhiều bánh kẹo để bổ sung đường. Đường tinh chế gây ra nhiều vấn đề sức khỏe. Si-rô bắp fructose cao, dextrin, fructose, sorbitol, glucose, sucrose và maltose là những loại đường chúng ta thường xuyên sử dụng.

Trang 4 / 750

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website

logo petech