Khoa học - Đời sống

Những lời khuyên phòng tránh dị tật thai nhi

Email In PDF

Bổ sung acid folic ít nhất một tháng trước khi có thai, không tự ý uống bất kỳ loại thuốc nào... Dưới đây là những điều cần lưu ý cho chị em chuẩn bị mang thai hoặc đang có bầu:

Những bài thuốc trị trứng cá hiệu quả

Email In PDF

Mụn trứng cá, Đông y gọi là thanh xuân đậu, phần nhiều do lỗ chân lông bị nhiễm khuẩn gây ra. Ngoài ra, tuyến bã nhờn phân tiết quá thịnh cũng là một trong những nguyên nhân gây mụn... Nguyên nhân gây mụn trứng cá, mụn cám là do phế nhiệt mà phải phong, cộng thêm khí huyết không hòa mà gây ra. Tuy không phải ‘đại bệnh’ nhưng những ‘nam sinh, kiều nữ’ nếu bị bệnh này sẽ ảnh hưởng không nhỏ về phong thái (mất tự tin trong giao tiếp).

Những người có dấu hiệu sau nên hạn chế ăn ngô

Email In PDF

Ngô rất giàu dinh dưỡng, bao gồm protein, vitamin B, vitamin C, và carbohydrate... Trong ngô chứa lượng lớn chất xơ, kali và các chất oxy hóa. 100 g ngô hạt cung cấp 342 calo cho cơ thể, do đó ngô được coi là một nguồn cung cấp năng lượng tuyệt vời cho cơ thể bạn.

Trần bì và tần bì 2 vị thuốc dễ nhầm lẫn

Email In PDF

Hai vị tần bì và trần bì xuất hiện phổ biến trong các phương thuốc cổ truyền và đều có bán trên thị trường nước ta. Nhiều người cho rằng hai vị này là một - là “trần bì”. Thực ra, đây là 2 vị Đông dược có nguồn gốc xuất xứ và tác dụng khác hẳn nhau.

Những sai lầm khi ăn trái cây

Email In PDF

Trái cây rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều thói quen khi ăn trái cây lại gây hại cho cơ thể.

Trang 1 / 432

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Tiện ích Website

 
  
ĐVT: tr.đ/lượng
  
 

Liên kết website