Khoa học - Đời sống

Cần bổ sung thêm cá trong thực đơn của bạn

Email In PDF

1512 can

Cá là một thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn của mỗi gia đình. Thịt cá giàu dinh dưỡng với các khoáng chất vitamin, protein, DHA... rất tốt cho sức khỏe mọi người. Chất đạm của cá tươi lại dễ tiêu hóa, dễ hấp thu hơn so với thịt... Chính vì vậy, theo các nhà nghiên cứu mỗi tuần ăn ít nhất 3 bữa cá để có một cơ thể khỏe mạnh và phòng được rất nhiều bệnh.

Những thực phẩm giúp đánh tan mỡ bụng hiệu quả

Email In PDF

1512 nhung

Mỡ thừa ở bụng luôn là mối lo của rất nhiều phụ nữ ở mọi độ tuổi, nó không chi ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn là dấu hiệu của việc ăn uống thiếu khoa học khiến cơ thể gặp phải vấn đề.

5 loại rau bổ dưỡng hơn nếu được nấu chín đúng cách

Email In PDF

1512 5

Chúng ta thường có thói quen ăn sống một số loại rau củ. Tuy nhiên, thực tế, nếu nấu chín đúng cách thì chúng sẽ có giá trị dinh dưỡng cao hơn.

Những thực phẩm giúp giữ ấm cơ thể vào mùa lạnh

Email In PDF

1412 nhung

Khi đến mùa đông, nhiệt độ bên ngoài giảm nhiều và cơ thể bạn phải hoạt động nhiều hơn để duy trì nhiệt độ bên trong bình thường.

Ô nhiễm không khí làm tăng tỷ lệ trẻ sơ sinh nhẹ cân

Email In PDF

 

Nghiên cứu mới công bố trên Tạp chí y khoa The BMJ cho thấy, ô nhiễm không khí từ hoạt động giao thông tác động tiêu cực đến sức khỏe của thai nhi và có liên quan đến việc gia tăng nguy cơ trẻ sơ sinh nhẹ cân.

Trang 1 / 587

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website