Khoa học - Đời sống

5 trái cây giúp đẩy lùi bệnh cúm giao mùa

Email In PDF

alt

Trái cây có thể chống lại các vi trùng chúng ta tiếp xúc trong mùa lạnh, do đó có thể có tác dụng đẩy lùi bệnh cúm giao mùa.Sai lầm của người dân trong việc phòng ngừa bệnh cúm Những người phải thận trọng khi ăn hoa quả Phân biệt 6 loại bệnh có triệu chứng giống bệnh cúm.

Cải thiện sức khỏe tim mạch nhờ kích điện lỗ tai

Email In PDF

alt

Các nhà khoa học ở Đại học Leeds (Anh) phát hiện, việc áp dụng phương pháp kích thích điện vào gờ bình tai (một bộ phận nhỏ nhô ra phía trước lỗ tai) có thể giúp điều hòa nhịp tim và ngăn nó làm việc quá mức.

Lạm dụng Vitamin E có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư

Email In PDF

alt

Vitamin E là chất bổ sung được biết đến có tác dụng ngăn ngừa bệnh ung thư vú và tuyến tiền liệt, bệnh tim, bệnh giảm thị lực và bệnh Alzheimer (mất trí). Trong những năm gần đây, các nghiên cứu sâu hơn về vitamin E cho thấy, chất bổ sung này không mang lại nhiều lợi ích như mong đợi cho cơ thể.

Những nguy cơ khiến bạn mắc bệnh tim mạch

Email In PDF

alt

Theo các nghiên cứu dịch tễ, thói quen sinh hoạt có thể khiến cho một ngày nào đó bạn dễ bị một tai biến tim mạch. Và những yếu tố sau có thể khiến bạn có nguy mắc bệnh.

Cấy ghép thành công đốt sống in 3D lên cơ thể người

Email In PDF

alt

Bệnh viện Đại học Bắc Kinh (Trung Quốc) vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật cấy ghép đốt sống cổ in 3D lên người một cậu bé 12 tuổi bị ung thư tủy sống.

Trang 1 / 222

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Tiện ích Website

 
  
ĐVT: tr.đ/lượng
  
 

Liên kết website