Khoa học - Đời sống

Những sai lầm khi ăn quả bơ nhiều người mắc phải

Email In PDF

alt

Quả bơ có rất nhiều lợi ích sức khỏe nhưng nếu tiêu thụ quá nhiều có thể gây ra những tác dụng phụ nghiêm trọng cho sức khỏe.

Đang mùa chính vụ, bơ được nhiều người lựa chọn để bổ sung vào thực đơn hàng ngày với mong muốn làm đẹp và cải thiện sức khỏe nhờ giàu dinh dưỡng như vitamin A, E, D cùng với các khoáng chất có trong quả bơ.

Bài thuốc chữa ho độc đáo từ quả quất hồng bì

Email In PDF

alt

Theo y học cổ truyền, quả quất hồng bì có vị ngọt và chua, tính bình, có tác dụng chữa ho, long đờm, kích thích tiêu hóa, cầm nôn… Xin giới thiệu bài thuốc chữa ho đơn giản từ quả quất hồng bì để bạn đọc tham khảo và áp dụng:

Ăn dứa giải độc, khỏe gan

Email In PDF

alt

Dứa là một loại trái cây nhiệt đới được nhiều người yêu thích. Nó chứa tới 16 khoáng chất tự nhiên và rất nhiều sinh tố cần thiết cho giải độc cơ thể.

Những người nên tránh xa món măng

Email In PDF

alt

Măng là một trong những món ăn quen thuộc trong ẩm thực Việt Nam. Có rất nhiều loại măng như: măng tre, măng trúc, măng tây, măng nứa, măng vầu...

Hạ huyết áp nhờ cây dừa cạn

Email In PDF

alt

Theo y học cổ truyền, dừa cạn có tính mát, vị đắng, tác dụng hoạt huyết, tiêu thũng, an thần, lợi tiểu thường được dùng để chữa tăng huyết áp, viêm đường tiết niệu, mất ngủ, bế kinh…

Trang 1 / 307

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Tiện ích Website

 
  
ĐVT: tr.đ/lượng
  
 

Liên kết website