Khoa học - Đời sống

Thịt vịt rất tốt nhưng nếu ai có những bệnh này thì nên tránh xa

Email In PDF

Thịt vịt có hàm lượng dinh dưỡng khá cao, tốt cho dạ dày, tim, người suy nhược cơ thể... Tuy nhiên, bệnh nhân gút, hệ tiêu hóa kém thì không nên ăn.

Những cách ăn trứng bổ dưỡng mà không chán

Email In PDF

Trứng là thực phẩm giàu protein rất tốt cho bữa sáng. Nếu món trứng trở nên nhàm chán, bạn có thể tham khảo các cách chế biến trứng bổ dưỡng khác dưới đây.

Khám phá những giá trị tuyệt vời của ổi

Email In PDF

Ổi là loại quả chứa hàm lượng vitamin, khoáng chất khá cao giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch bởi vì trong ổi có chứ một hàm lượng lớn vitamin C, vitamin E, beta-caroten và nhiều axit amin khác mà không phải bất kỳ thực phẩm nào cũng có được.

Những điều cần biết về suy thận

Email In PDF

Thận là một trong những cơ quan quan trọng nhất của cơ thể. Chúng có vai trò lọc máu và điều tiết dịch cùng các chất khác trong máu. Khi thận ngừng hoạt động, các cơ quan khác cũng bắt đầu bị ảnh hưởng.

Lợi ích của vitamin cho đôi mắt tuổi trung niên

Email In PDF

Thế nào là suy giảm thị lực?

Theo TS-BS Trần Thị Phương Thu - Giám đốc Bệnh viện Mắt Phương Nam, suy giảm thị lực là tình trạng khả năng nhìn của mắt bị giảm thiểu nhưng không thể điều trị bằng các phương pháp hỗ trợ thị giác bình thường như đeo kính hoặc sử dụng kính sát tròng.

Trang 1 / 411

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Tiện ích Website

 
  
ĐVT: tr.đ/lượng
  
 

Liên kết website