Khoa học - Đời sống

4 công dụng khác của quả táo

Email In PDF

233 4

Theo phát hiện của các nhà khảo cổ học, táo đã trở thành thức ăn của loài người tối thiểu 6500 năm trước công nguyên. Chúng ta đã biết dùng táo để ăn tươi, làm bánh, ép làm rượu, ứng dụng hàng trăm lợi ích của dấm táo, nhưng đó mới chỉ là bề nổi. Dưới đây là 4 công dụng của táo có thể bạn chưa biết về loại quả tuyệt vời này.

Phát hiện protein mới chống ung thư gan

Email In PDF

Một nhóm nhà khoa học quốc tế thuộc Đại học Basel (Thụy Sỹ) vừa thông báo phát hiện một loại protein mới chống ung thư mang tên LHPP không chỉ có tác dụng ức chế sự phát triển ngoài tầm kiểm soát của các tế bào ung thư gan, mà còn đóng vai trò như một dấu hiệu sinh học giúp chẩn đoán và tiên lượng căn bệnh này.

7 triệu chứng đột quỵ nghiêm trọng không nên bỏ qua

Email In PDF

Mỗi năm trung bình có hơn 100. 000 phụ nữ dưới 65 tuổi bị đột quỵ. TS Andrew Stemer của bệnh viện đại học MedStar Georgetown cho biết: Khi bị đột quỵ, thời gian là vàng.

8 lý do bạn nên ăn củ cải đường thường xuyên

Email In PDF

223 8

Củ cải đường được coi là một trong những loại rau quả lành mạnh nhất, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Để tận dụng được lợi ích này, bạn nên ăn củ cải đường thường xuyên.

5 bài thuốc dân gian trị đau đầu nhanh chóng

Email In PDF

223 5

Hội chứng đau đầu bệnh lý vô cùng nguy hiểm nếu không được cứu chữa kịp thời. Với 5 bài thuốc dân gian từ thảo dược sau đây, sẽ giúp bạn trị đau đầu một cách nhanh chóng.

Trang 1 / 624

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website