Khoa học - Đời sống

Trẻ bị ho có nên kiêng ăn thịt gà và tôm?

Email In PDF

Nhiều bà mẹ thấy con ho là kiêng không cho trẻ ăn tôm, không ăn các chất tanh như cua, cá và nhất là thịt gà… Điều đó đúng hay sai?

Cách đối phó kiến ba khoang

Email In PDF

Hiện đang là thời điểm “vào mùa” kiến ba khoang, chúng liên tục tấn công nhiều khu dân cư, chung cư khiến người dân bất an. Lý do là vào mùa gặt, mưa lũ, côn trùng ngoài đồng ruộng hết chỗ trú, theo ánh sáng bay vào nhà. Nhiều người vô tình để độc tố của chúng chạm vào da, gây kích ứng. Vì vậy, việc nhận biết, xử trí khi bị kiến ba khoang tấn công là rất quan trọng.

Một số bài thuốc chữa viêm đường hô hấp

Email In PDF

Viêm đường hô hấp thuộc chứng cảm ho thể phong nhiệt trong đông y. Người bệnh biểu hiện sốt nhẹ, ho khan, ho ít đàm, đàm vàng, ho cơn, họng đau, mặt hồng, khát nước, nước tiểu vàng hoặc đại tiện táo khó, rêu lưỡi mỏng vàng.

Những hiểu lầm thường gặp về thực phẩm biến đổi gen

Email In PDF

Công nghệ biến đổi gen cho phép người nông dân gieo trồng những giống cây có khả năng chống chịu sâu bệnh tốt hơn, qua đó hạn chế việc sử dụng thuốc trừ sâu. Mặc dù vậy, rất nhiều người vẫn hiểu đó là những thứ không tốt đẹp. Đây hoàn toàn là một quan niệm sai lầm.

Các loại bệnh tật ẩn chứa đằng sau những nếp nhăn trên khuôn mặt

Email In PDF

alt

Bạn từng cảm thấy tuyệt vọng khi xuất hiện nếp nhăn trên khuôn mặt? Khi bạn nhìn thấy những nếp nhăn già nua trên khuôn mặt bạn có hoài nghi về độ tuổi thực tế và độ tuổi trên khuôn mặt phải chăng là giống nhau?

Trang 1 / 440

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Tiện ích Website

 
  
ĐVT: tr.đ/lượng
  
 

Liên kết website