Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Bộ Khoa học và Công nghệ lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2015-2020

Khoa học - Đời sống

13 lợi ích tuyệt vời của đậu bắp thường bị mọi người bỏ qua

Email In PDF

Cho dù bạn không thích ăn món đậu bắp thì cũng không thể phủ nhận những tác dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe.

Lưu ý khi sử dụng dầu ô liu cho bé

Email In PDF

Theo các bác sỹ, để sử dụng dầu ô liu đúng cách, các mẹ nên chọn dầu ô liu đặc chế cho trẻ em, mua loại chai thủy tinh sẫm màu khoảng 250 ml...

6 món ăn bổ từ thịt chim bồ câu

Email In PDF

Ngoài công dụng là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng phong phú, thơm ngon, chứa nhiều chất đạm, chất béo và khoáng chất; thịt chim bồ câu còn là vị thuốc tốt, dùng để bồi bổ sức khỏe cho người già, trẻ em, người mới ốm dậy.

Cháo cá đối

Email In PDF

Cháo cá đối là món ăn bài thuốc, được nhiều người ưa thích. Theo đông y, ngoài ngon miệng và dễ tiêu hóa, ăn cháo cá đối còn giúp cải thiện bệnh viêm đại tràng mạn tính.

Top 10 thực phẩm khỏe xương

Email In PDF

Muốn có một bộ xương khỏe mạnh thì cơ thể phải cần đến calcium và vitamin D. Một số thực phẩm chứa nhiều “song hùng” này.
Calcium có vai trò hỗ trợ xương, răng...; trong khi vitamin D có nhiệm vụ làm cho quá trình hấp thụ calcium đạt được hiệu quả cao hơn, đồng thời cũng đóng một vai trò rất quan trọng cho việc tăng trưởng của xương. Những chất dinh dưỡng này rất cần thiết khi cơ thể vừa cất tiếng khóc chào đời và đến khi tuổi đã xế chiều thì cơ thể lại cần đến chúng nhiều hơn.

Trang 1 / 315

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Tiện ích Website

 
  
ĐVT: tr.đ/lượng
  
 

Liên kết website