Khoa học - Đời sống

Ho khi giao mùa - xác định đúng, điều trị nhanh

Email In PDF

Ho là một chứng bệnh thường xuất hiện khi giao mùa, khi thay đổi thời tiết, nhiễm lạnh... Đó có thể là một cơ chế sinh lý để bảo vệ cơ thể, đồng thời có thể là triệu chứng của nhiều bệnh. Ho có nhiều biểu hiện như ho cấp tính, ho kéo dài mạn tính, ho khan, ho có đờm, ho kèm theo khàn tiếng, ho cơn hoặc ho khúc khắc thỉnh thoảng xuất hiện một vài tiếng.

9 dấu hiệu báo động của sức khỏe

Email In PDF

Nứt nẻ ở mép, tóc mỏng, ngứa bàn chân, nổi ban không rõ nguyên nhân hay xuất hiện quầng thâm dưới mắt? Thoạt nghe đây có vẻ là những triệu chứng hiền lành vô hại, nhưng trên thực tế chúng có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh tật hoặc các vấn đề khác về sức khỏe. Bạn cần cảnh giác với 9 dấu hiệu dưới đây vì đó là những triệu chứng báo động sức khỏe “có vấn đề”.

Chuyên gia bày cách chữa rụng tóc

Email In PDF

Tiến sỹ Meghna Gupta thuộc Trung tâm về da Delhi (Ấn Độ) giới thiệu một số phương pháp điều trị chứng rụng tóc.

8 thực phẩm giúp cơ thể sản sinh melatonin cho giấc ngủ ngon

Email In PDF

Trong khi ở người trẻ, có lượng melatonin cao nhất, thì sự suy giảm loại hormone này xảy ra khi chúng ta đến tuổi xế chiều.

Giảm nguy cơ đãng trí

Email In PDF

Ở nhiều người lớn tuổi, chứng đãng trí khiến họ khó duy trì những thói quen sinh hoạt hằng ngày. Vì vậy, nên thường xuyên dùng những thực phẩm giúp giảm nguy cơ đãng trí.

Trang 1 / 329

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Tiện ích Website

 
  
ĐVT: tr.đ/lượng
  
 

Liên kết website