Khoa học - Đời sống

Đường gây hại cho huyết áp hơn muối

Email In PDF
Các nhà khoa học tại Mỹ cho rằng, hàm lượng đường cao sẽ tác động đến một vùng quan trọng của não khiến tăng nhịp tim và huyết áp. Trong một nghiên cứu khác, các nhà khoa học đến từ New York và Kansas tiến hành nghiên cứu trên 8.670 người Pháp, không tìm ra mối liên quan nào giữa muối và cao huyết áp.
alt
Đường chứ không phải muối có thể là nguyên nhân thực sự gây ra bệnh cao huyết áp. Ảnh: UK Daily.

Những quan niệm sai lầm về sức khoẻ đôi mắt

Email In PDF
alt
Rất ý thức việc chăm sóc “cửa sổ tâm hồn”, nhưng đôi khi chị em lại mắc 1 trong những “lỗi” sau:

Chữa viêm mũi dị ứng bằng thảo dược

Email In PDF
Mặc dù không nguy hiểm tới tính mạng nhưng viêm mũi dị ứng (VMDƯ) không chỉ gây rối loạn giấc ngủ mà còn kéo theo nhiều biến chứng như viêm họng, viêm tai giữa, viêm xoang mạn tính.

8 cách đơn giản giúp thải độc cho cơ thể

Email In PDF
Giải độc cơ thể đem lại nhiều lợi ích sức khỏe như tăng cường hệ thống miễn dịch, phục hồi năng lượng, giúp giảm cân, làm chậm quá trình lão hóa, đẩy mạnh hấp thu năng lượng hay đem lại cho bạn làn da tươi sáng… Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm sạch hay làm sạch đúng cách.

Tinh dầu rau mùi giúp tiêu diệt 12 loại vi khuẩn

Email In PDF
Fernanda Domingues - Trường Đại học Beira Interior (Bồ Đào Nha) đã tiến hành nghiên cứu về tác dụng của tinh dầu rau mùi đối với 12 loại vi khuẩn nguy hiểm, bao gồm cả khuẩn E.Coli, khuẩn Salmonella (một loại vi khuẩn làm cho thức ăn trở nên độc), khuẩn que và MRSA (methicillin-resistant Staphylococcus aureus - một loại khuẩn nguy hiểm kháng thuốc kháng sinh).

Trang 1 / 227

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Tiện ích Website

 
  
ĐVT: tr.đ/lượng
  
 

Liên kết website