Khoa học - Đời sống

Chống vi khuẩn kháng thuốc bằng mật ong

Email In PDF

alt

TS Susan M. Meschwitz - Trưởng nhóm nghiên cứu thuộc Đại học Salve Regina (Mỹ) cho biết, mật ong mang lại khả năng chống các tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng với nhiều cấp độ khác nhau, gây khó khăn hơn cho vi khuẩn trong việc phát triển sức đề kháng thuốc.

Não già đi sau tuổi 24

Email In PDF

alt

Theo một nghiên cứu của Canada, não của chúng ta hoạt động chậm hơn từ 24 tuổi trở đi. Các nhà nghiên cứu đã tiến hành nghiên cứu thời gian phản ứng của những người chơi trò chơi video và thấy rằng từ độ tuổi này, họ mất nhiều thời gian phản ứng với những thay đổi nhanh chóng.

7 cách đơn giản ngừa loãng xương ở phụ nữ

Email In PDF

alt

Phụ nữ là đối tượng dễ bị loãng xương, nhất là với những người tuổi trên 35. Hầu như mọi người chỉ nói về cách phát hiện và điều trị chứng loãng xương, thế nhưng phòng bệnh tốt hơn chữa bệnh.

Hy vọng mới về loại thuốc có thể ngăn chặn bệnh sởi

Email In PDF

 

Các nhà khoa học đã thử nghiệm thành công một loại thuốc mới trên chồn bị nhiễm virus sài sốt ở chó (Canine Distemper Virus- CDV) - một loại virus tương tự như virus sởi.

Nguy cơ bệnh tiểu đường từ thịt

Email In PDF

alt

Ăn quá nhiều protein động vật như cá, thịt đỏ và thậm chí cả các sản phẩm sữa, đều có thể dẫn đến tăng nguy cơ bị bệnh tiểu đường.

Trang 1 / 186

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Tiện ích Website

 
  
ĐVT: tr.đ/lượng
  
 

Liên kết website