Khoa học - Đời sống

Công dụng tuyệt vời của nước đậu đen rang

Email In PDF

alt

Đậu đen bổ thận thủy, bổ can, thanh nhiệt giải độc, lợi niệu, bổ huyết, giải phong nhiệt... Chừng đó công dụng đã đủ là động lực để bạn nấu ngay một nồi nước đậu đen rang chưa?

Một số tác dụng tuyệt vời của sả đối với sức khỏe

Email In PDF

alt

Sả rất phong phú về các loại vitamin, axit folic, mangan, magiê, canxi, sắt, kẽm, đồng, kali và phốt pho, tất cả đều là chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khoẻ của bạn.

Viêm gan có thể dẫn đến bệnh tim

Email In PDF

Các nhà nghiên cứu phát hiện thấy rằng, viêm gan có thể đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển tích tụ chất béo trong động mạch, gây cục máu đông cũng như các bệnh tim mạch khác.

5 loại thực phẩm làm gia tăng nguy cơ ung thư phổi

Email In PDF

alt

Khói thuốc chứa rất nhiều chất độc hại nên dù tiếp xúc trực tiếp hay gián tiếp đều đem lại nguy cơ mắc ung thư phổi. Tuy nhiên, một số chuyên gia y khoa cho biết, tiêu thụ một số loại thực phẩm không phù hợp cũng có thể khiến bạn mắc phải căn bệnh này. Nếu lo ngại về tình trạng sức khỏe của bản thân, hãy chú ý hạn chế những loại thực phẩm sau khỏi chế độ dinh dưỡng:

Loại bỏ bệnh tim mạch từ trong phôi

Email In PDF

alt

Các nhà khoa học thuộc Trường đại học Oregon, Portland (Mỹ) đã tìm ra cách loại bỏ bệnh tim bẩm sinh ở người bằng cách tiêm một enzyme điều chỉnh gene vào tinh trùng.

Trang 1 / 539

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website