KH&CN trong nước

Nghiên cứu phát triển thị trường bưởi da xanh Bến Tre

Email In PDF

Mới đây, đề tài “Nghiên cứu phát triển thị trường bưởi da xanh Bến Tre” do Trường Đại học kinh tế TP Hồ Chí Minh chủ trì thực hiện đã được nghiệm thu.

Bình Dương: tổng kết ngành KH&CN năm 2016 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2017

Email In PDF

Mới đây, Sở KH&CN Bình Dương đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động KH&CN năm 2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Tham dự Hội nghị có ông Đặng Minh Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng với đại diện các sở, ban ngành trên địa bàn tỉnh.

Sinh viên thi chế tạo vệ tinh

Email In PDF

Đội LEOPICA đến từ Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) giành giải Nhất trong Ngày hội Cansat 2016 với chủ đề “Vẻ đẹp Hà Nội từ trên cao”.

Ninh Bình: tổng kết hoạt động KH&CN và trao thưởng sáng kiến cấp tỉnh năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017

Email In PDF

Vừa qua, Sở KH&CN Ninh Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động KH&CN và trao thưởng sáng kiến cấp tỉnh năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Dự Hội nghị có đồng chí Tống Quang Thìn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng UBND tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện các sở, ban, ngành; Lãnh đạo UBND và chuyên viên phòng Kinh tế/Kinh tế hạ tầng các huyện, thành phố; đại diện các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động KH&CN và các tác giả, đại diện đồng tác giả có sáng kiến cấp tỉnh năm 2016.

Khách hàng Viettel có thể trải nghiệm dịch vụ 4G vào dịp Tết Đinh Dậu 2017

Email In PDF

alt

Nhằm đảm bảo chất lượng mạng, đặc biệt là chất lượng dịch vụ data để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi truy nhập internet, livestream, chia sẻ dữ liệu, hình ảnh, video…, Viettel đã đầu tư tài nguyên và phát sóng hơn 190 trạm BTS mới; bổ sung tài nguyên phần cứng cho gần 2.200 trạm, tối ưu và nâng cấp cấu hình cao cho hơn 14.000 trạm tại tất cả tỉnh/thành phố trên toàn quốc.

Trang 1 / 459

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Tiện ích Website

 
  
ĐVT: tr.đ/lượng
  
 

Liên kết website