KH&CN nước ngoài

Pin mặt trời có thể cuộn như giấy đóng gói

Email In PDF

alt

Các tấm pin mặt trời giống như giấy có thể gập lại được bao phủ bởi "ánh mặt trời lấp lánh". Loại pin năng lượng mặt trời này chắc chắn sẽ khác loại pin khác. Thay vì tấm pin cứng kiểu cổ điển, vật liệu năng lượng mặt trời linh hoạt này được tạo ra bởi mPower Technology Inc., thuộc Albuquerque dường như là một sự kết hợp giữa giấy gói bằng kim loại và một trong những tấm chắn nắng phản chiếu kính chắn gió xe hơi.

Phát hiện mối liên hệ kỳ lạ giữa lỗ đen và khí heli

Email In PDF

alt

Một trong những vật chất có thể tái tạo dễ dàng trên Trái đất lại có những tính chất kỳ lạ giống các thiên thể đặc biệt nằm sâu xa ngoài vũ trụ, ngoài tầm với của con người. Thông tin này vừa được công bố trong cộng đồng các nhà vật lý trên thế giới.

Siêu hố đen lao 8 triệu km/h, nuốt chửng vạn vật trong quỹ đạo

Email In PDF

alt

Kính thiên văn vũ trụ Hubble đã phát hiện một siêu hố đen khổng lồ có kích thước bằng hàng tỷ Mặt trời cộng lại, đang bay xuyên vũ trụ với vận tốc 8 triệu km/h.

Máy gia tốc lớn phát hiện 5 loại hạt mới

Email In PDF

alt

Máy Gia tốc hạt lớn nhất thế giới (LHC) phát hiện 5 hạt hạ nguyên tử mới có thể giúp giải thích cách thức trung tâm nguyên tử gắn kết với nhau.

Phương pháp tiềm năng loại bỏ các nguyên tố phóng xạ khỏi chất thải hạt nhân

Email In PDF

alt

Các nhà nghiên cứu tại Trường Đại học Manchester đã tiết lộ cách sử dụng các phân tử asen để loại bỏ các nguyên tố độc hại nhất từ chất thải hạt nhân phóng xạ.

Trang 1 / 495

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Tiện ích Website

 
  
ĐVT: tr.đ/lượng
  
 

Liên kết website