Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Hệ thống thiết bị bảo quản chè đen CTC bằng tổ hợp silo có sử dụng bơm nhiệt

Email In PDF

Thông qua thực hiện đề tài “Nghiên cứu công nghệ và hệ thống thiết bị bảo quản chè bằng tổ hợp silo có sử dụng bơm nhiệt” thuộc Chương trình KC07/11-15, các nhà khoa học thuộc Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch đã nghiên cứu chế tạo thành công hệ thống thiết bị bảo quản chè đen CTC bằng tổ hợp silo có sử dụng bơm nhiệt.

Thực phẩm chức năng Indole-3-Vina

Email In PDF

Mới đây, các nhà khoa học thuộc Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch đã nghiên cứu sản xuất thành công thực phẩm chức năng Indole-3-Vina.

Bộ sinh phẩm xác định vi khuẩn gây nhiễm khuẩn huyết

Email In PDF

Thông qua việc thực hiện một nhiệm vụ KH&CN cấp nhà nước, các nhà khoa học thuộc Bệnh viện Trung ương quân đội 108 đã nghiên cứu thành công bộ sinh phẩm xác định các vi khuẩn gây nhiễm khuẩn huyết thường gặp.

Thiết bị sấy chân không nhiệt độ thấp dạng bơm nhiệt có ngưng lạnh

Email In PDF

Với sự tài trợ của Sở KH&CN Hà Nội, các nhà khoa học thuộc Viện Công nghiệp Thực phẩm (Bộ Công thương) đã nghiên cứu chế tạo thành công thiết bị sấy chân không nhiệt độ thấp dạng bơm nhiệt có ngưng lạnh. Thiết bị có thể sử dụng để sấy nông sản, thực phẩm, dược liệu, chế phẩm sinh học hoặc sản phẩm có hoạt chất sinh học.

Giống thanh long ruột đỏ TL5

Email In PDF

Thông qua thực hiện đề tài “Nghiên cứu các giải pháp khoc học và công nghệ phát triển thanh long ở các tỉnh phía Bắc” (mã số KC06.17/11-15), các nhà khoa học thuộc Viện Nghiên cứu rau quả đã nghiên cứu chọn tạo thành công giống thanh long ruột đỏ TL5.

Trang 10 / 97

Hình ảnh hoạt động

Liên kết website