Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Chế tạo oligochitosan dạng bột làm chất kháng bệnh và tăng trọng đối với cá Tra

Email In PDF

Thông qua việc thực hiện đề tài nghiên cứu cấp bộ, TS Nguyễn Ngọc Duy và các công sự thuộc Trung tâm Nghiên cứu và triển khai công nghệ bức xạ (Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam) đã xây dựng và hoàn thiện quy trình chế tạo oligochitosan dạng bột làm chất kháng bệnh và tăng trọng đối với cá tra.

Giống khoai sọ KS12-1

Email In PDF

alt

Các nhà khoa học thuộc Viện Cây lương thực và cây thực phẩm (Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam) đã nghiên cứu chọn tạo thành công giống khoai sọ KS12-1.

Giống dong riềng DR2-12

Email In PDF

Mới đây, các nhà khoa học thuộc Trung tâm Nghiên cứu và phát triển cây có củ - Viện Cây lương thực và cây thực phẩm đã nghiên cứu chọn tạo thành công giống dong riềng DR2-12.

Hệ thống băng tải vận chuyển

Email In PDF

alt

Công ty Cổ phần Viện Máy và dụng cụ công nghiệp (IMI) đã nghiên cứu, chế tạo thành công hệ thống băng tải vận chuyển có thể sử dụng ở hầu hết các dây chuyền sản xuất, các công trình thi công lớn và nhỏ, với kết cấu phù hợp với mọi loại địa hình và vật liệu.

Dây chuyền làm sạch protein trong mủ cao su thiên nhiên

Email In PDF

Thông qua việc thực hiện dự án KH&CN cấp nhà nước “Hoàn thiện dây chuyền thiết bị và công nghệ làm sạch protein trong mủ cao su thiên nhiên”, các nhà khoa học thuộc Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã chế tạo, lắp đặt thành công dây chuyền sản xuất mủ cao su thiên nhiên có hàm lượng protein thấp, công suất 300 tấn/năm.

Trang 5 / 96

Hình ảnh hoạt động

Liên kết website