Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Sản xuất thành công tá dược từ nguồn tinh bột sắn

Email In PDF

Vừa qua, Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam và Công ty Cổ phần cồn và tinh bột Phú Mỹ đã phối hợp thực hiện thành công việc sản xuất 2 loại tá dược từ nguồn tinh bột sắn: Amidon TS và tinh bột natri glycolat. Sản phẩm tá dược đạt tiêu chuẩn dược điển với giá thành thấp, đáp ứng nhu cầu về tá dược của thị trường nội địa, góp phần tiết kiệm ngoại tệ cho nền kinh tế.

Thiết bị xyclon thủy lực tách cặn trong công nghệ xử lý nước mặt

Email In PDF

Nước sạch là một nhu cầu cơ bản trong đời sống hàng ngày của mọi người và đang trở thành đòi hỏi bức bách trong việc bảo vệ sức khỏe và cải thiện điều kiện sinh hoạt cho nhân dân, đặc biệt là người dân khu vực nông thôn và miền núi. Thông qua việc thực hiện một nhiệm vụ nghiên cứu khoa học cấp bộ, các nhà khoa học thuộc Viện Nghiên cứu khoa học kỹ thuật bảo hộ lao động (Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam) đã thiết kế, chế tạo thành công thiết bị xyclon thủy lực tách cặn trong công nghệ xử lý nước mặt.

Giống lúa NPT4

Email In PDF

Các nhà khoa học thuộc Viện Nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật châu Á - Thái Bình Dương (IAP) thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Vusta) đã nghiên cứu chọn tạo thành công giống lúa NPT4. Đây là sản phẩm của một đề tài nghiên cứu cấp nhà nước thuộc Chương trình KC06/11-15.

Hệ thống thiết bị sử dụng CO2 dạng rắn để làm sạch bề mặt của máy móc thiết bị công nghiệp

Email In PDF

Thông qua việc thực hiện một đề tài KH&CN cấp nhà nước thuộc Chương trình “Nghiên cứu ứng dụng và phát triển công nghệ cơ khí và tự động hóa”, mã số KC03/11-15, các nhà khoa học thuộc Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã nghiên cứu, thiết kế và chế tạo thành công hệ thống thiết bị sử dụng CO2 dạng rắn để làm sạch bề mặt của máy móc thiết bị công nghiệp.

Thiết bị đầu cuối OLT cho mạng GPON

Email In PDF

Đây là sản phẩm của đề tài “Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị đầu cuối OLT (Optical Line Terminal) và ONT (Option Network Terminal) dành cho mạng GPON (Gigabit Passive Optical Network )”, mã số KC01.12/11-15, do kỹ sư Phùng Văn Hà, Công ty TNHH ALLYPARK công nghiệp làm chủ nhiệm.

Trang 1 / 95

Hình ảnh hoạt động

Tiện ích Website

 
  
ĐVT: tr.đ/lượng
  
 

Liên kết website