Samsung: Mở trung tâm trải nghiệm di động lớn nhất thế giới

Email In PDF

149 samsung

Ngày 12/9, hãng điện tử khồng lồ Hàn Quốc mở trung tâm trải nghiệm di động lớn nhất thế giới tại Nhà hát Opera, Bengaluru ở bang Karnataka (Ấn Độ). Trung tâm này có diện tích 33.000 m2, chỉ để trưng bày các sản phẩm của hãng. 

 

Theo đó, Samsung trưng bày toàn bộ các thiết bị điện tử của mình tại trung tâm này, được gọi là Samsung Opera House, từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV, thiết bị âm thanh cho đến điện tử gia dụng.

Ở khu vực VR sẽ cho phép người dùng trải nghiệm các thiết bị Galaxy VR, chẳng hạn như ghế 4D Sway hoặc ghế Whiplash Pulsar 4D tạo ra chuyển động 360 độ ba chiều. Khu vực rạp hát gia đình sẽ cho phép khách hàng xem phim, miễn là họ đặt chỗ trước thời hạn. Ngoài ra có các trang thiết bị nhà bếp với nhiều buổi biểu diễn ẩm thực trực tiếp.

Samsung Opera House cũng sẽ có một trung tâm dịch vụ khách hàng đầy đủ chức năng và được trang bị Wi-Fi công cộng tốc độ cao. Samsung cam kết đổi mới ngày hôm nay với công nghệ của mình để tạo ra một ngày mai tốt hơn dựa trên một sự hiểu biết sâu sắc về những gì mọi người cần và muốn.

Năm ngoái, Samsung đã chi hơn 15 tỷ USD cho R&D trên toàn cầu và đang nghiên cứu các công nghệ thế hệ tiếp theo như IoT, AI và 5G để giúp cải thiện cuộc sống của người dân và một bức tường hơn 7 mét sẽ có tất cả các phụ kiện di động, từ ốp lưng cho đến sạc dự phòng.

Samsung có mạng lưới bán lẻ và phân phối lớn nhất ở Ấn Độ với hơn 180.000 đối tác bán lẻ và 2.100 cửa hàng thương hiệu Samsung trải khắp cả nước.

Được biết, nhà hát Opera này trước đây không chỉ để biểu diễn nhạc Opera mà còn có các vở kịch khác, và được xây dựng trong thời kỳ cai trị của Anh quốc ở Ấn Độ. Tài sản đã trải qua quá trình tái thiết trong hai năm qua, và hiện tại đã được mở cửa cho công chúng lui tới dưới hình thức trung tâm trải nghiệm.

(LĐTĐ)

 

 

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website

logo petech