Google hợp nhất hàng loạt thương hiệu thanh toán thành Google Pay

Email In PDF

101 google

Do có quá nhiều dịch vụ thanh toán như Google Checkout, Google Wallet, Android Pay và Google Tez, “Gã khổng lồ tìm kiếm” Google đã quyết định hợp nhất chúng lại với thương hiệu mới là "Google Pay", theo Arstechnica.

 

Người dùng từng biết đến những thương hiệu thanh toán qua mạng lâu nay, như Google Checkout, Google Wallet, Android Pay, Google Tez và tất cả đều là các dịch vụ thanh toán của Google. Nhưng theo một tuyên bố mới đây, Google sẽ hợp nhất tất cả các dịch vụ thanh toán này làm một, với một thương hiệu duy nhất là “Google Pay”.

Google Pay sẽ là ứng dụng một cửa duy nhất, cho phép người dùng truy cập và sử dụng tất cả các dịch vụ thanh toán khác nhau của Google trước đây. Thông qua Google Pay, bạn có thể thanh toán bằng NFC, chuyển tiền P2P và cả thanh toán trực tuyến.

Hiện trang Web giải pháp thanh toán của Google đã chính thức đổi tên thương hiệu mới là G Pay. Theo dự kiến của hãng, các ứng dụng như Android Pay cũng sẽ sớm được thay đổi và hợp nhất thành một ứng dụng.

Vì có quá nhiều tên gọi khác nhau, nên người dùng dịch vụ thanh toán của Google sẽ gặp khó khan và “có cảm giác như lạc giữa ma trận”. Chính vì vậy, việc hợp nhất và sử dụng tên thương hiệu Google Pay là hợp lý và tiện dụng hơn cho người dùng.

(XHTT)

 

 

 

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website

logo petech