Toshiba ra mắt ổ lưu trữ SSD XG5-P

Email In PDF

412 toshiba

Loạt ổ lưu trữ mới có khả năng đạt tốc độ đọc tuần tự đến 3.000MB/s, thích hợp cho máy trạm, PC chơi game và khách hàng chuyên nghiệp.

 

Toshiba vừa chính thức tung ra SSD XG5-P - sản phẩm ổ lưu trữ cao cấp thuộc dòng XG5-P với các phiên bản 1TB và 2TB, đạt hiệu năng cao hơn hẳn dòng XG5 hiện tại.

Đại diện Toshiba cho biết, các lô sản phẩm mẫu SSD 2TB XG5-P NVMe đã được chuyển đến các nhà sản xuất OEM với số lượng hạn chế. Dự kiến bắt đầu từ quý 1/2018, hãng mới dần tăng sản lượng cung ứng loại sản phẩm mới này.

Có kích thước tiêu chuẩn M.2 2280 và dùng giao tiếp PCIe NVM Express (Revision 1.2.1), các ổ SSD XG5-P có khả năng đạt đến tốc độ đọc và ghi tuần tự lần lượt là 3.000MB/s và 2.200MB/s. Bên cạnh đó, các ổ SSD XG5-P tiêu thụ điện năng thấp, duy trì mức dưới 60mW trong suốt quá trình hoạt động.

Cũng theo đại diện Toshiba, các ổ SSD XG5-P sẽ có mặt trong các mô hình ổ lưu trữ tự mã hóa (self-encrypting drive) hỗ trợ TCG Opal Version 2.01, có thể được ứng dụng trong máy trạm, PC chơi game hoặc phục vụ cho khách hàng chuyên nghiệp.

(PCWorld)

 

 

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website

logo petech