AMD ra mắt dòng sản phẩm mới của bộ xử lý Ryzen PRO cho doanh nghiệp

Email In PDF

alt

AMD giới thiệu bộ xử lý Ryzen PRO mới dành cho công việc của doanh nghiệp tại một sự kiện ở New Delhi vào ngày 8 tháng 11.

Theo AMD, các giải pháp máy tính để bàn mới ‘tập trung vào thương mại’ hiện đang có sẵn từ các nhà cung cấp PC như Acer, Dell, HP và Lenovo.

AMD tuyên bố rằng Ryzen PRO là CPU 8 nhân 16 luồng đầu tiên dành cho máy tính cá nhân thương mại. Sự có mặt của lõi ‘Zen’ trong mọi bộ xử lý AMD Ryzen PRO cung cấp khả năng tính toán lên đến 52% so với thế hệ trước của bộ xử lý Ryzen PRO. Công ty cũng tuyên bố rằng Ryzen 7 PRO 1700 cung cấp đến “62 phần trăm hiệu suất đa luồng nhiều hơn các giải pháp lựa chọn cạnh tranh”.

Bộ vi xử lý Ryzen PRO hỗ trợ các tiêu chuẩn bảo mật như fTPM (firmware Trust Platform Module), AES cùng với các tính năng Enterprise Security của Windows 10. Bộ vi xử lý PRO Ryzen PRO cũng sử dụng khả năng quản lý DASH chuẩn mở để tránh các doanh nghiệp khỏi bị khóa vào các giải pháp độc quyền.

Matthew Zieliinski, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Bán hàng Toàn cầu của MNC tại AMD, đã đưa ra tuyên bố: Nhu cầu ngày càng tăng về các máy tính thương mại an toàn từ các doanh nghiệp nhà nước và tư nhân ở Ấn Độ khi họ thực hiện chuyến đi biến đổi số.

Chúng tôi có vị trí tốt nhất để đáp ứng yêu cầu này với hệ thống Ryzen PRO được hỗ trợ. Bộ xử lý đã tích hợp bảo mật để bảo vệ dữ liệu của tổ chức và hiệu năng chưa từng có để xử lý khối lượng công việc chuyên sâu trong các thiết lập dữ liệu phong phú. Nó cũng là hệ thống đã sẵn sàng khi các doanh nghiệp chuyển sang Windows 10 trong những tháng tới.

(Ictnews)

 

 

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website

logo petech