Sẽ có hai bản nâng cấp Windows mỗi năm

Email In PDF

Năm ngoái, Microsoft tiết lộ đang lên kế hoạch cho hai bản cập nhật Windows 10 quan trọng trong năm 2017. Sau khi phát hành Creators Update thời gian gần đây, bản nâng cấp lớn tiếp theo sẽ được tung ra vào tháng 9.

Nhà sản xuất phần mềm cam kết lịch trình cập nhật Windows 10 mỗi năm 2 lần. Các phiên bản tương lai xuất hiện vào tháng 3 và tháng 9 hàng năm, mỗi tính năng mới được hỗ trợ 18 tháng.

Cam kết mới của Microsoft cho thấy, Windows 10 sẽ là “phiên bản Windows cuối cùng” trong tương lai gần. Dù đã chuyển sang điều hành Windows như một loại dịch vụ, các quan chức công ty chưa bao giờ chính thức nhắc đến “Windows 11” hay một phiên bản Windows nào khác.

Microsoft không nêu chi tiết chính xác bản cập nhật Windows 10 lớn tiếp theo có gì, nhưng đã bắt đầu cho thành viên của Windows Insiders thử nghiệm phần mềm tên mã Redstone 3. Hãng phần mềm được dự đoán đưa vào một số thay đổi thiết kế, tên mã Project Neon. Một số hình ảnh chụp màn hình rò rỉ gợi ý menu Start được làm mới, tập trung vào độ trong suốt. Có lẽ, nhiều chi tiết hơn sẽ được đề cập đến trong hội nghị nhà phát triển Build diễn ra tháng tới tại Mỹ.

(ictnews)

 

 

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website