CNTT - Viễn thông

Lenovo tiếp tục trình diễn tablet uốn dẻo tại Tech World

Email In PDF

alt

Từng gây chú ý với thế giới công nghệ vào ngày 9.6 năm ngoái bằng nguyên mẫu tablet uốn dẻo, Lenovo tiếp tục trình diễn tại Tech World năm nay nguyên mẫu tablet có thể gập lại.

Microsoft sẽ khai tử ứng dụng Paint từ Windows 10?

Email In PDF

Việc khai tử các chương trình máy tính từng được yêu thích một thời luôn gây ra những tiếc nuối đối với nhiều tín đồ công nghệ hoài cổ. Microsoft dự kiến cũng sẽ khiến nhiều người luyến tiếc khi quyết định loại bỏ ứng dụng vẽ tranh quen thuộc Microsoft Paint ở Windows 10 và các phiên bản hệ điều hành tương lai.

Apple có thể tự sản xuất màn hình OLED cho riêng mình

Email In PDF

alt

Mặc dù Samsung được cho là nhà cung cấp màn hình OLED duy nhất cho iPhone 8 sắp tới, nhưng Apple có vẻ không muốn quá phụ thuộc vào nguồn cung từ hãng công nghệ khổng lồ của Hàn Quốc.

Công cụ phát hiện lỗ hổng bảo mật dựa trên AI

Email In PDF

alt

Nhằm giúp các nhà phát triển tìm ra lỗ hổng tiềm ẩn và bảo mật trong phần mềm nhanh hơn, Microsoft đã giới thiệu công cụ hỗ trợ dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) mang tên Security Risk Detection.

Firefox 8.0 cho iOS: nhiều tính năng mới, có chế độ ban đêm, máy quét mã QR

Email In PDF

Mozilla vừa phát hành phiên bản Firefox 8.0 dành cho các thiết bị iOS với hàng loạt các tính năng mới như: chế độ Night mode, quét mã QR.

Trang 1 / 527

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website