CNTT - Viễn thông

Intel chính thức ra mắt dòng CPU Coffee Lake dành cho PC

Email In PDF

alt

Dòng CPU Coffee Lake, Intel Core thế hệ thứ 8, với phiên bản cao cấp nhất Intel Core i7-8700K sẽ chính thức nhận đơn đặt hàng vào ngày 5/10 và được bán ra thị trường vào cuối Quý IV năm nay.Mới đây, Intel đã chính giới thiệu dòng CPU Intel Core thế hệ thứ 8 (tên mã Coffee Lake) gồm có 6 phiên bản khác nhau. Trong đó, phiên bản Intel Core i7-8700K có 6 nhân 8 luồng là CPU hỗ trợ chơi game mạnh mẽ nhất từ trước đến nay.

Điện thoại màn hình có thể gập sắp thành hiện thực

Email In PDF

alt

Chiếc điện thoại màn hình gập Galaxy X được rò rỉ trong một thời gian dài, có khả năng sẽ sớm ra mắt sau nhiều lần trì hoãn khi sản phẩm đã đạt chứng nhận tại Hàn Quốc.

Xuất hiện mã độc gây nguy hiểm cho các giao dịch trực tuyến

Email In PDF

alt

Mới đây, Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã phát cảnh báo tới các tổ chức tài chính, ngân hàng thương mại về mã độc Red Alert 2.0 trên nền tảng Android tấn công ứng dụng ngân hàng trực tuyến.

Apple tăng giới hạn tải ứng dụng qua mạng di động lên 150MB

Email In PDF

alt

Giới hạn download ứng dụng thông qua mạng di động trên App Store đã tăng thêm 50MB, qua đó các khách hàng có thể tải nhiều ứng dụng hơn trên App Store thông qua mạng 3G hoặc 4G.

2/3 dân số thế giới hiện nay đang sử dụng thiết bị di động

Email In PDF

Theo số liệu từ Hiệp hội Di động toàn cầu (GSMA), hiện nay có đến 2/3 dân số thế giới được kết nối qua các thiết bị di động. Con số này sẽ tiếp tục tăng lên, nhưng tốc độ tăng sẽ không được như trước nữa.

Trang 1 / 553

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website