CNTT - Viễn thông

Microsoft chính thức trình làng The New Surface Pro

Email In PDF

alt

Microsoft vừa chính thức giới thiệu chiếc máy tính bảng 2-trong-1 thế hệ mới với tên gọi The New Surface Pro tại một sự kiện đang diễn ra ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Tiếp tục xuất hiện mã độc mới nguy hiểm hơn rất nhiều

Email In PDF

Mã độc mới có tên là EternalRocks, sử dụng tới 7 công cụ bị đánh cắp từ cơ sở dữ liệu của cơ quan An ninh quốc gia Mỹ nên tầm nguy hiểm được đánh giá là cao hơn rất nhiều so với WannaCry - mã độc đã làm mưa làm gió tại 150 quốc gia trong 10 ngày qua.

Camera WiFi 4K với tính năng phóng to thông minh sắp ra mắt

Email In PDF

alt

Nest là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới đưa ra thị trường giải pháp máy ảnh WiFi thông minh, nhưng giờ đây thiết bị này đã trở nên khá phổ biến từ hàng ngàn các nhà sản xuất khác nhau.

Tốc độ của 5G trong thử nghiệm thực tế cao hơn 120 lần so với internet băng thông rộng tại nhà

Email In PDF

Hãng viễn thông Mỹ Verizon và Công ty Ericsson vừa tiến hành thử nghiệm 5G trong một chiếc xe chạy trên đường đua và đạt tốc độ kết nối lên tới 6,4Gbps, cao hơn 120 lần so với tốc độ internet băng thông rộng tại nhà.

Transcend ra mắt ổ SSD dùng trong công nghiệp, độ bền cao, dữ liệu đảm bảo

Email In PDF

alt

Transcend, nhà sản xuất chip nhớ nổi tiếng vừa tung ra mẫu SSD430 - dòng ổ lưu trữ thể rắn (SSD) thuộc phân cấp công nghiệp. Tương thích với chuẩn SATA III 6Gbps, SSD430 đem tới tốc độ truy xuất dữ liệu đặc biệt ấn tượng - có thể lên tới 560MB/giây đối với tác vụ đọc và 490MB/giây đối với tác vụ ghi. Ngoài ra, ổ cũng có độ tin cậy tuyệt vời và sở hữu thiết kế nhỏ gọn, thời trang. Transcend cũng trang bị cho SSD430 mã tự sửa lỗi và nhiều công nghệ bảo vệ dữ liệu nhằm đảm bảo đáp ứng tốt mọi yêu cầu của môi trường vận hành công nghiệp.

Trang 1 / 503

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website