Công bố cuốn sách: GS.TSKH Vũ Đình Cự - Cả đời cống hiến

Email In PDF

Ngày 12/4/2018 tại Hà Nội, Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội phối hợp với Viện Ứng dụng Công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) đã tổ chức Lễ công bố cuốn sách: GS.TSKH Vũ Đình Cự - Cả đời cống hiến.

congbo 1

Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội Phan Xuân Dũng, Trưởng Ban biên tập Nguyễn Xuân Chánh, Viện trưởng Viện Ứng dụng Công nghệ Lê Hùng Lân (từ phải sang trải) công bố cuốn sách

GS.TSKH Vũ Đình Cự sinh ngày 15/2/1936 tại xã Đông Xuân, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình; nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội… đã từ trần năm 2011.

congbo 2

Trao tặng sách cho Thư viện của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội

Để tỏ lòng tri ân những đóng góp và cống hiến của GS.TSKH Vũ Đình Cự cho đất nước, các đồng nghiệp và bạn bè của GS ở các cơ quan công tác cũ của GS như Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội, Viện Ứng dụng Công nghệ… đã sưu tầm các tài liệu để biên tập thành cuốn sách “GS.TSKH Vũ Đình Cự - Cả đời cống hiến”.
Sách dày hơn 600 trang, gồm phần Mở đầu, phần Phụ lục và 3 phần chính: Khoa học và cống hiến; Tiễn biệt GS Vũ Đình Cự và GS Vũ Đình Cự sống trong lòng người thân, đồng nghiệp.
Sau buổi Lễ giới thiệu, chia sẻ những cảm tưởng về cuộc đời và sự nghiệp của GS.TSKH Vũ Đình Cự, cuốn sách đã được trao tặng cho Thư viện của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội lưu trữ, làm tài liệu tham khảo.
Tin và ảnh: Ninh Diện
Hình ảnh hoạt động

Liên kết website

logo petech