Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh xăng dầu

Email In PDF

xang dau

Ngày 28/12/2017, tại Hà Nội, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức Lễ Golive chính thức triển khai sử dụng hóa đơn điện tử tại Tập đoàn.

 

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học và công nghệ, đặc biệt là công nghệ thông tin, trong đó có các giao dịch điện tử, việc triển khai hóa đơn điện tử sẽ góp phần giảm thiểu các thủ tục giấy tờ, tạo thuận tiện cho người sử dụng cũng như đáp ứng nhu cầu cải cách hành chính trong công tác quản lý của cơ quan nhà nước.

Phát biểu tại buổi Lễ, Ủy viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Petrolimex Trần Ngọc Năm cho biết, triển khai hóa đơn điện tử giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho các thủ tục như: Chi phí in, gửi, bảo quản, lưu trữ hóa đơn... so với sử dụng hóa đơn giấy. Từ đó có thể gia tăng nguồn lực cho việc nghiên cứu - phát triển, nâng cao chất lượng để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Ông Trần Ngọc Năm cho biết thêm, việc phát hành hoá đơn điện tử giúp cho việc khai thác có hiệu quả hệ thống công nghệ thông tin trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, đảm bảo phù hợp với xu hướng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, góp phần tiết giảm chi phí và minh bạch hóa hoạt động kinh doanh xăng dầu.

Tin và ảnh: Phong Vũ

 

 

 

Hình ảnh hoạt động

Liên kết website

logo petech