Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh làm việc với A*STAR

Email In PDF

Ngày 28/11/2017, đoàn công tác của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) do Bộ trưởng Chu Ngọc Anh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Cơ quan Khoa học, Công nghệ và Nghiên cứu Singapore (A*STAR). GS Andrew Wee - Phó Tổng Giám đốc A*STAR tiếp và làm việc với đoàn.

Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Chu Ngọc Anh đã đề nghị A*STAR xem xét khả năng đàm phán tiến tới ký kết một văn bản pháp lý để tạo căn cứ cho việc khai thác triển khai các chương trình hợp tác nghiên cứu quốc tế; thực hiện hợp tác phát triển hạ tầng và tiềm lực KH&CN; phối hợp đào tạo nâng cao chất lượng, kỹ năng của nguồn nhân lực; hỗ trợ nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số hóa, thúc đẩy khởi nghiệp sáng tạo trước bối cảnh Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.
Nhất trí với những đề xuất của Bộ trưởng Chu Ngọc Anh, GS Andrew Wee mong muốn sớm triển khai hợp tác KH&CN giữa hai bên để cụ thể hoá và sớm đưa những nội dung hợp tác KH&CN Việt Nam - Singapore vào triển khai trong thời gian tới.

Tin: CT

 

 

 

 

Hình ảnh hoạt động

Liên kết website

logo petech