30/11 -2/12/2017: Hội chợ triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ nông - lâm - ngư nghiệp

Email In PDF

alt

Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Bộ Công Thương và Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn sẽ phối hợp tổ chức Hội chợ Triển lãm Quốc tế thiết bị và công nghệ nông - lâm - ngư nghiệp 2017 (GROWTECH VIETNAM 2017), sân chơi mới mang tầm vóc quốc tế diễn ra 3 ngày từ 30/11 đến 2/12/2017 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E - 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Đây là triển lãm chuyên ngành máy móc, thiết bị và công nghệ nuôi trồng, thu hoạch và bảo quản duy nhất và có quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay, quy tụ các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế hoạt động, kinh doanh trong các lĩnh vực liên quan. GROWTECH 2017 được kỳ vọng sẽ đem đến những hoạt động đổi mới quan trọng và góp phần thúc đẩy giao thương cho ngành nông - lâm - ngư nghiệp Việt Nam. Trong thời gian diễn ra Hội chợ cón có các Hội thảo khoa học về các chủ đề: “Nông nghiệp Israel - Vượt qua thách thức tự nhiên bằng đổi mới công nghệ”, “Lâm nghiệp Việt Nam với cách mạng công nghiệp 4.0: Ứng dụng công nghệ cao trong bảo vệ và phát triển rừng”, “Thương mại hóa công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam”, “Phát triển công nghệ chế biến và bảo quản các sản phẩm nông nghiệp”. Đặc biệt, Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Ứng phó với Biến đổi Khí hậu (VCIC) thuộc Bộ KH&CN sẽ giới thiệu và hỗ trợ ngân sách từ nhiều nguồn, đặc biệt là từ WorlBank cho các ý tưởng, sản phẩm ứng dụng vào nông nghiệp thông minh trị giá lên tới 75.000 USD cho các đơn vị tham dự triển lãm lần này.
Tính đến thời điểm hiện tại, GROWTECH VIETNAM 2017 đã thu hút 150 doanh nghiệp tham gia với hơn 300 gian hàng của các tỉnh/thành trong nước, một số quốc gia và vùng lãnh thổ (Anh, Italia, CH Séc, Israel, Indonexia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan…). Ban tổ chức kỳ vọng, đây không chỉ là sân chơi hiệu quả mà còn là sàn giao dịch uy tín, chất lượng cho các doanh nghiệp Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực máy móc, thiết bị và công nghệ nông - lâm - ngư nghiệp; là cầu nối đưa sản phẩm KH&CN, sản phẩm nông - lâm - ngư nghiệp tiên tiến của Việt Nam đến với thế giới.

Tin: MN

 

 


 

Hình ảnh hoạt động

Liên kết website

logo petech