Hội nghị tập huấn công tác tổ chức cán bộ năm 2017

Email In PDF

Từ ngày 24 đến 25/11/2017 tại Hải Phòng, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tổ chức cán bộ (TCCB) năm 2017. Tham dự Hội nghị có Thứ trưởng Bộ KH&CN Phạm Công Tạc, cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ làm công tác tổ chức cán bộ đến từ các đơn vị trong Bộ.

alt

Thứ trưởng Phạm Công Tạc phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác tổ chức cán bộ năm 2016-2017 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Các đại biểu đã được nghe và trao đổi một số vấn đề liên quan như: công tác quản lý viên chức và cơ chế tự chủ của các đơn vị sự nghiệp công lập; công tác quản lý biên chế công chức; công tác tuyển dụng, tiếp nhận công chức, viên chức; quy trình, thủ tục và những vấn đề cần lưu ý để thực hiện đúng quy định của pháp luật về quản lý công chức, viên chức; công tác quy hoạch bổ nhiệm cán bộ... Đại diện Vụ TCCB cũng đã giải đáp, hướng dẫn những khó khăn, vướng mắc của các đơn vị trong quá trình triển khai công tác TCCB.

alt

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Thứ trưởng Phạm Công Tạc nhấn mạnh,  TCCB là công tác đặc biệt quan trọng đối với mỗi cơ quan, đơn vị. Do đó, đội ngũ làm công tác TCCB phải là những người có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ, năng lực tốt, khả năng phát hiện cán bộ để có thể tham mưu đúng cho lãnh đạo đơn vị. Trong thời gian tới, công tác TCCB cần tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức, bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu quả theo Nghị quyết số 39/NQ/TW của Bộ Chính trị.

Tin và ảnh: Quang Hưng
 

 

 

Hình ảnh hoạt động

Liên kết website

logo petech